Hoạt động kinh doanh qua website nhưng nhiều điều khiến bạn băn khoăn:

Bạn nghe nói đến lợi ích to lớn của website nhiều nhưng dường như nó chưa đến với bạn ?

Bạn thấy website hoạt động bình thường, nhưng hoạt động kinh doanh không có tiến triển ?

Bạn muốn tìm đến những dịch vụ sửa chữa website nhưng lo ngại về chi phí và chất lượng ?

Hãy đến với dịch vụ của Igitech để biết rõ hơn về dịch vụ chăm sóc website và lợi ích không ngờ với mức giá hợp lý nhất thông qua bài viết báo giá dịch vụ chăm sóc website dưới đây nhé!

Chăm sóc website là gì?

Chăm sóc website là hoạt động bảo dưỡng, quản trị, hỗ trợ và biên tập lại các nội dung, tính năng trên website của bạn.  Đây là các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến các hành vi mua sắm, góc nhìn của khách hàng về website của bạn. Vì vậy, để luôn tạo được ấn tượng tốt, thuyết phục được khách hàng thì bạn phải thường xuyên chăm sóc, đổi mới website. 

Dịch vụ chăm sóc website

Tại sao lại cần đến dịch vụ chăm sóc website?

Website được coi là bộ mặt, là cầu nối của công ty đến với khách hàng. Sẽ thật sự khó khăn khi bạn vừa tập trung vào hoạt động kinh doanh vừa tập trung tân trang bộ mặt này thường xuyên. Bạn thấy đau đầu khi gặp phải các vấn đề như: 

Bạn muốn chỉnh sửa, thay đổi, cập nhật nội dung thường xuyên nhưng quá bận

Bạn không có người chăm sóc, tư vấn nội dung một cách hợp lý, chuyên nghiệp

Bạn ngại bỏ thêm một số tiền đẻ thuê nhân viên chăm sóc trang web của bạn hàng tháng. 

Website tồn tại nhiều thiếu sót, và không cạnh tranh được với đối thủ.

Bạn muốn kiểm tra hoạt động website thường xuyên  

Đây là những vấn đề rất thường gặp đối với bất kỳ chủ website nào. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn thì việc tìm đến dịch vụ chăm sóc web là hợp lý. Vừa chuyên môn, vừa chất lượng lại vừa tiết kiệm chi phí.

Các yếu tố cần chăm sóc và nâng cấp website 

Nội dung bài viết : 

Đây là nội dung, là thông tin chính thức mà khách hàng tìm kiếm. Nếu nó không được đổi mới, không sáng tạo chắc chắn sẽ không thu hút được người dùng. Nội dung của bạn nếu có hay nhưng không tiếp cận được khách hàng cũng sẽ không hiệu quả. Do vậy, công cụ SEO sẽ giúp bạn tối ưu điều đó. Với sự cạnh tranh hiện nay, thứ hạng hiển thị , tiếp cận người dùng mạnh mẽ là mục tiêu của hầu hết người các chủ website. Do vậy bạn phải luôn tối ưu được SEO onpage, vừa tối ưu được chất lượng, hình ảnh và nội dung. 

Hình ảnh, banner:

Là yếu tố liên quan đến tính thẩm mỹ, nên các hình ảnh được coi như thỏi nam châm để hút khách hàng, tạo được tính tò mò để tiếp cận đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nếu hình ảnh không đẹp, không phù hợp liệu nó có làm được điều đó không. Hình ảnh sắc nét, bắt mắt, banner sáng tạo truyền tải được sản phẩm dịch vụ của bạn. Đó mở giúp website của bạn cạnh tranh hơn được 

Các tính năng thông minh.

Thị trường đang cạnh tranh rất gay gắt, website nào mang tính tiện lợi, giao diện dễ nhìn hơn sẽ mang cạnh tranh mạnh mẽ hơn Do vậy những tính năng thông minh, công cụ tối ưu SEO, quản trị website dễ dàng là tính năng nên cập nhật và đổi mới.Việc cập nhật sẽ giúp bạn nhìn nhận được web của mình hoạt động như thế nào từ đó có điều chỉnh phù hợp nhất đối với khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ chăm sóc web tại Igitech: 

IGITECH với nền tảng là công ty thiết kế, sửa chữa website . Nên là đơn vị có các chuyên gia, kỹ thuật viên am hiểu về website. Việc tham gia sửa chữa giúp bạn tìm hiểu được nguyên nhân cặn kẽ và các giải pháp triệt để cho lỗi của bạn. Không chỉ vậy hoạt động phát triển Marketing kèm theo sẽ giúp bạn những có website mới mẻ nhất, cạnh tranh nhất :

Tiếp nhận mong muốn của khách hàng, xây dựng tư vấn 

  Xây dựng các chiến lược, phát triển,

  Quản trị nội dung chuyên nghiệp, thiết kế hình ảnh banner theo sự kiện, lễ hội, theo yêu cầu

  Biên tập nội dung mới mẻ, thu hút cho khách hàng. 

  Chi phí rẻ, thời gian đúng hạn, tiết kiệm cho khách hàng.

 

Chuyên môn kĩ thuật cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp và giá thành hợp lý là những gì chúng tôi có thể tự tin làm hài lòng quý khách hàng. 

BẢNG BÁO GIÁ CHĂM SÓC WEBSITE TẠI IGITECH.VN

STT Nội dung Gói 1 

Gói 2 

Chăm sóc website    
1.1 Phân tích từ khóa để xây dựng SEO Có 
1.2 Biên soạn nội dung SEO chuẩn nhất 10 bài 30 bài
1.3 Xử lí hình ảnh minh họa cho sản phẩm, bài viết  10 bài  30 bài
1.4 Cập nhật sản phẩm, bài viết cho website 40 bài 120 bài
1.5 Submit &Share bài viết SEO traffic cho website
2 Tối ưu SEO Onpage    
2.1 Tối ưu thẻ Meta: title, description, keyword, robots…
2.2 Tối ưu thẻ Head: H1, H2, H3… chuẩn SEO
2.3 Khởi tạo sitemap.xml & submit sitemap lên Google Có 
2.4 Đăng ký website lên Google Webmaster  Có 
2.5 Tối ưu tốc độ website tăng trải nghiệm người dùng
3 Quản trị kỹ thuật    
3.1 Theo dõi hoạt động & support kỹ thuật website 24/7 24/7
3.2 Backup website dự phòng tự động 1 lần/ tuần 1 lần/tuần
3.3 Quản trị & support: Tên miền, Hosting, Email
  PHÍ DỊCH VỤ / THÁNG ( VNĐ) 6.000.000 10.000.000

Nâng tầm website là nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn tìm một dịch vụ, cùng xem bảng báo giá chăm sóc website của chúng tôi và liên hệ ngay đến chúng tôi qua số điện thoại ☎️0376.367.994☎️  để nhận ưu đãi và sự tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

 

Một số dự án sửa lỗi website tiêu biểu của IGITECH.VN

1/ Dự án sửa lỗi và nâng cấp website Thịt Chua Trường Foods (TRUONGFOODS.VN)

Truongfoods.vn là một trang web kinh doanh thực phẩm đặc sản “Thịt chua”. Việc kinh doanh một món đặc sản là một lợi thế nhưng làm sao để nhiều người biết đến hơn thì việc quảng bá, giới thiệu rất quan trọng. Hiểu điều đó IGITECH nội dung, và cách trình bày khoa học nhất giúp cho việc kinh doanh của công ty này thuận lợi hơn rất nhiều.

2/ Dự án sửa lỗi và nâng cấp website cho PALDO Việt Nam (www.paldovina.com)

Paldo Việt Nam là một doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm, đồ ăn của Hàn Quốc. Vì vậy làm sao để vừa giới thiệu được đến người dùng, vừa cạnh tranh được với các sản phẩm trong nước luôn là vấn đề mà website này phải thể hiện được. IGITECH đồng  hành để chăm sóc, sửa lỗi và nâng cấp cá c tính năng cũng như nội dung để trang web này có thể hoạt động hiệu quả, thuận lợi từ hình ảnh nội dung, cũng như SEO marketing. 

3/ Dự án sửa lỗi và nâng cấp website WORLDOFBANK.VN

WorldofBanh là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp tài chính. Vì vậy, trang chủ của website này luôn được nhiều người ghé thăm. Việc nâng cấp, chăm sóc sao trang web cung cấp được trải nghiệm tốt nhất, đầy đủ thông tin doanh nghiệp nhất và đạt được sự tin tưởng nhất luôn là vấn đề cần quan tâm. Do vậy, IGITECH đã đồng hành nâng cấp chăm sóc giao diện cũng như các tính năng để website Worldofbank hoàn thiện và đạt hiệu quả trong hoạt động hơn. 

 

Chăm sóc website đảm bảo cho mọi tính năng hoạt web của bạn được tối ưu và hiệu quả hơn. IGITECH với kinh nghiệm hoạt động nhiều trong lĩnh vực website luôn thấu hiêu và mong muốn hỗ trợ bạn có một website hoạt động hiệu quả nhất! Hãy quan tâm, chăm sóc website của mình, nó sẽ đem lại kết quả không ngờ dành cho bạn

>>> Đọc tiếp: Nâng cấp website wordpress

>>> Đọc tiếp: Dịch vụ thiết kế website Hà Nội