BẠN CÓ BIẾT

 

QUẢNG CÁO FACEBOOK CHÍNH LÀ PHƯƠNG THỨC QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU VÀ HỖ TRỢ BÁN HÀNG CỰC KÌ HIỆU QUẢ HIỆN NAY?

 

Trên 60 triệu người dùng

42 triệu người dùng /ngày

7,5 giờ mỗi ngày

75% độ tuổi

Tăng 8% so với năm 2018. Nếu có một chỉ số chứng minh tầm quan trọng của việc kết hợp Facebook vào chiến lược tiếp thị bán hàng, thì chính là đây.

Gần ba phần tư người dùng không thể một ngày mà không đăng nhập vào Facebook.

Tại Việt Nam, trung bình mỗi ngày người sử dụng truy cập vào facebook là rất cao tập trung vào độ tuổi dưới 30

75% độ tuổi người dùng facebook của Việt Nam là 18-34. Cực kì phù hợp để quảng bá thương hiệu và bán hàng.


NGUYÊN DO NÀO KHIẾN QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK PHÁT TRIỂN ĐẾN VẬY?

 

>> Tính phổ biến cao: Phần lớn những doanh nghiệp lớn và nhỏ hiện nay đều đã tiếp cận và sử dụng Facebook như một phương tiện kết nối với người tiêu dùng của họ theo nhiều phương thức khác nhau thu về mức lợi nhuận không hề nhỏ. Và tất nhiên, giữa hàng nghìn doanh nghiệp đang làm điều này và tạo thành công lớn. Chẳng có lý do gì mà không bắt tay vào công cuộc tiếp cận tập khách hàng tiềm năng của bạn từ mạng xã hội Facebook cả…

 

>> Lợi ích về chi phí: Bạn không có đủ chi phí để có thể quảng cáo sản phẩm của mình trên các phương tiện truyền thông như Tivi, báo đài,...Hay triển khai các chiến dịch quảng bá sản phẩm trên các kênh truyền thống? Vậy thì quảng cáo Facebook chính là lựa chọn tối ưu cho bạn ngay lúc này với lượng chi phí phải bỏ ra chỉ chiếm một phần rất nhỏ so với sử dụng kênh truyền thống.

 

>> Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu: Không những nhắm đúng đến những đối tượng người dùng phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ được cung cấp. Quảng cáo Facebook còn có thể làm tốt hơn thế khi tiếp cận được lượng lớn khách hàng mà không cần phải tốn nhiều công sức cũng như kinh phí. Với khả năng lọc đối tượng được Facebook cung cấp dành riêng cho doanh nghiệp quảng cáo, doanh nghiệp có thể gia tăng doanh thu của mình trong thời gian ngắn.

 

>> Thống kê kết quả quảng cáo rõ ràng: Bạn được xem trước đối tượng, mẫu quảng cáo và duyệt quảng cáo trước khi chạy. Bạn được báo cáo thông số quảng cáo chi tiết về số người xem, lượng click, lượng người tương tác, toàn bộ báo cáo thông số quảng cáo theo định kì.

 

>> Tính linh hoạt cao: Bạn có thể quảng cáo bất cứ lúc nào, chạy nhiều quảng cáo cùng một lúc, toàn quyền chủ động thời gian quảng cáo hoặc bạn có thể chuyển các hình thức quảng cáo thùy theo ý muốn. Quảng cáo xuất hiện vừa có hình ảnh vừa có chữ giới thiệu kèm theo. Bạn có thể quảng cáo cả một bài viết giới thiệu dài kèm hình ảnh hay video giới thiệu sản phẩm hay một album sản phẩm hay chỉ một hình ảnh là một tấm áp phích quảng cáo của bạn.Hoặc bạn có thể hướng khách hàng truy cập vào bài viết hoặc sản phẩm của bạn trên website.

 

TẠI SAO NÊN CHỌN IGITECH ĐỂ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK?

Facebook Marketing

→ Tối ưu chi phí, kiểm soát ngân sách hiệu quả cho đối tác: Các chiến dịch quảng cáo được IGITECH tối ưu phù hợp với ngân sách, lĩnh vực kinh doanh và mang đến những quảng cáo chất lượng cao với giá tốt.

 

Tiếp cận chính xác đến từng khách hàng mục tiêu: Lọc, đánh giá nhóm đối tượng khách hàng phù hợp với yêu cầu của sản phẩm/dịch vụ. Mang lại hiệu quả tốt nhất giúp khách hàng của mình tăng lượng doanh thu từ quảng cáo Facebook

 

Có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án: Với đội ngũ kỹ thuật, marketing có chuyên môn được đào tạo bài bàn, giàu kinh nghiệm. Được các đối tác vô cùng tin tưởng và đánh giá cao. IGITECH cam kết thực hiện chiến dịch quảng cáo chất lượng, gia tăng và duy trì lượng người tiêu dùng ổn định cho doanh nghiệp của bạn. 

 

 

QUY TRÌNH CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

(Khách hàng và Igitech cùng trao đổi và tiếp nhận thông tin cơ bản)

Bước 2: Đề xuất giải pháp

(IGITECH đề xuất giải pháp phù hợp với ngân sách đặt ra và đáp ứng các yêu cầu)

Bước 3: Lên kế hoạch cụ thể

(Sau khi đã chốt phương án, IGITECH truyền đạt lại với khách hàng)

Bước 4: Triển khai quảng cáo

(Tiến hành các bước trong phương án, thống kê báo cáo định kỳ cho khách hàng)

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

(Đo lường hiệu quả quảng cáo và tối ưu hóa quảng cáo)

 

THAM KHẢO BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK CHI TIẾT

 

Gói dịch vụ/ Tháng

FB-A1

FB-A2

FB-A3

Ngân sách

10 triệu

50 triệu

100 triệu

Hình thức quảng cáo

Tùy chọn hình thức quảng cáo

Tùy chọn hình thức quảng cáo

Tùy chọn hình thức quảng cáo

Phí dịch vụ

20%

15%

10%

*Dịch vụ chưa bao gồm VAT

Đăng ký tư vấn tại đây

Đăng ký tư vấn tại đây

Đăng ký tư vấn tại đây

 

IGITECH luôn mong muốn mang tới cho khách hàng của mình những dịch vụ chăm sóc website, quảng cáo Google Ads, Facebook chất lượng với giá cả phù hợp nhất có thể. Hãy để chúng tôi đồng hành sáng tạo, phát triển và làm điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của bạn.

 

>> Tham khảo: Quản trị Facebook