Với số lượng người dùng đông đảo, facebook được gọi là một miếng mồi siêu lợi nhuận. Nhưng liệu bạn có tiếp cận được những tiềm năng to lớn đó chưa: Nếu bạn đang hoạt động kinh doanh mà chưa biết đến, hoặc băn khoăn thì dịch vụ quản trị facebook này sẽ giới thiệu cho bạn

Trước hết cùng điểm qua một số lợi ích khi bạn làm quảng cáo, kinh doanh trên facebook đã nhé:

Dịch vụ quản trị facebook

Lợi ích khi quản trị tại Facebook thông qua các con số:

40 triệu người dùng: 

Số lượng người dùng đông đảo. Mức độ lan rộng của mạng xã hội giúp bạn tiếp cận cực lớn so với việc kinh doanh truyền thống. Bất kể thời gian nào, ở đâu thì người dùng cũng có thể tiếp cận đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Như vậy cơ hội kinh doanh của bạn rất lớn đúng không nào.

75% độ tuổi:

Nằm trong độ tuổi vàng trong việc tiếp cận thông tin dịch vụ ( 18-35 tuổi). Đặc biệt thói quen mua sắm qua màn hình đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Do vậy, việc bạn có thể quảng cáo tốt chưa nói đến sự cung cấp dịch vụ chất lượng của bạn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng tham gia.

120 phút sử dụng: 

Đi sâu vào việc sử dụng Facebook của  người dùng thì có lẽ là thuận lợi nhất khi nhắc đến là thời gian người dùng tại trên Facebook. Có thể nói là lâu. Trung bình 120 phút, và 4h đối với độ tuổi dưới 25. Vậy điều gì níu giữ khách hàng tại đây? Đó là tính giải trí, tính đa thông tin, nội dung phong phú. Do vậy, chỉ cần bạn xuất hiện dù trong khoảnh khắc, nhưng mang tính lặp lại cũng có thể tạo ấn tượng lớn về sản phẩm của bạn. 

⇒ Lợi ích lớn, tiềm năng cao. Vậy điều gì khiến bạn cần tìm đến một dịch vụ chuyên nghiệp thay vì tự học và tự quảng bá?

 

Vì sao nên chọn dịch vụ quản trị Facebook:

Tính cạnh tranh

Bất kể ngành nghề nào, cơ hội càng lớn thì cạnh tranh càng gay gắt. Do vậy, để có thể hoạt động trên facebook bạn cũng cần rất cân nhắc và lựa chọn những đi kĩ càng. Dù bạn có đổ một số tiền lớn nhưng chưa chắc nó đã hiệu quả. Bởi tính phù hợp tính chọn lọc mà Facebook cũng ưu tiên để tạo trải nghiệm cho người dùng của họ. Hơn nữa đối thủ của bạn cũng đủ thông minh để làm sao cố gắng nổi bật nhất. Các dịch vụ quản trị với nhiều năm kinh nghiệm sẽ biết đâu là hướng đi đúng đắn dành cho bạn

Đảm bảo chất lượng.

Quản trị facebook sẽ thiên về mảng hoạt động Marketing. Làm sao để lôi kéo người dùng nhiều nhất ? Đó là các tính năng thích hợp thuận tiện khi mua sắm, tham quan. Đó là điều mà các chuyên gia kĩ thuật về mảng web sẽ hiểu biết rõ. Vì vậy một chuyên gia về website, marketing sẽ biết đâu tính năng cần thiết, phù hợp nhất cho Fanpage của bạn.

Tạo sự uy tín, mở rộng khách hàng cho website của bạn:

Trang web dù có lợi thế nhưng tính lan truyền của nó sẽ không thể bằng mạng xã hội. Do đó, để dẫn dắt người dùng đến trang web chính của bạn thì việc liên kết nó với một fanpage sẽ lan truyền website của bạn nhiều hơn. Hơn nữa, Fanpage với đặc tính là nội dung ngắn gọn sẽ giúp cho việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn thuận lợi hơn

Quản trị facebook

 

Lựa chọn dịch vụ quản trị Facebook tại IGITECH:

Hiểu rõ lợi ích của Facebook đối với doanh nghiệp, Igitech cung cấp các giải pháp giúp bạn hoạt động tốt hơn, tận dụng lợi thế tốt hơn từ doanh nghiệp của bạn

 

✓ Tăng mức độ nhận diện thương hiệu

✓ Tạo một lượng khách hàng trung thành

✓ Mạng thông tin hữu ích cho Fans

✓ Cung công dễ dàng hơn, hiệu quả hơn thông tin cho khách hàng

✓Tăng lượng truy cập cho website 

  

BẢNG GIÁ QUẢN TRỊ FANPAGE FACEBOOK

 

STT

NỘI DUNG

GÓI FB - 01

GÓI FB - 02

GÓI FB - 03

1

Viết nội dung

Viết 15 Post

Viết 25 Post

Viết 35 Post

2

Thiết kế hình ảnh

1 - 4 hình/Post

1 - 4 hình/Post

1 - 4 hình/Post

3

Thiết kế Banner Cover

1 Banner

2 Banner

4 Banner

4

Trả lời comment fanpage

5

Viết nội dung sản phẩm

8 Bài viết Sản phẩm

15 Bài viết Sản phẩm

20 Bài viết Sản phẩm

6

Viết nội dung Tin tức

7 Bài viết tin tức

10 Bài viết tin tức

15 Bài viết tin tức

7

Báo cáo hàng tháng

PHÍ DỊCH VỤ / THÁNG (VNĐ)

1.900.000

2.900.000

3.900.000

Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm thuế VAT

QUY TRÌNH CHẠY QUẢN TRỊ FACEBOOK tại IGITECH

 Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng và Igitech cùng trao đổi và tiếp nhận thông tin cơ bản

Bước 2: Đề xuất giải pháp

IGITECH đề xuất giải pháp phù hợp với ngân sách đặt ra và đáp ứng các yêu cầu

Bước 3: Lên kế hoạch cụ thể

Sau khi đã chốt phương án, IGITECH truyền đạt lại với khách hàng

Bước 4: Triển khai quảng cáo

Tiến hành các bước trong phương án, thống kê báo cáo định kỳ cho khách hàng

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

Đo lường hiệu quả quảng cáo và tối ưu hóa quản trị .

 

Facebook là một kênh bán hàng tuyệt vời dành cho bạn. Thật đáng tiếc nếu như bạn không tận dụng được cơ hội kinh lớn như vậy. Nếu như bạn mong muốn kết nối nhanh chóng với cộng động đồng đến 60 triệu người. Hãy để Igitech hỗ trợ tư vấn và bán hàng hiệu quả nhanh chóng, mở rộng thị trường nhé!