Đối với xu hướng kinh doanh hiện nay, khi mà việc ở nhà mua hàng, đặt phòng hay book vé trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Với ngành dịch vụ, việc xây dựng một website để giới thiệu thông tin, cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ khách hàng của mình đã không còn xa lạ. Website này không những giữ vai trò rất quan trọng mà nó còn quyết định trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy việc thiết kế một website khách sạn đẹp, tiện lợi là một trong những yếu tố bắt buộc nếu muốn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Cùng IGITECH tìm hiểu thêm một số thông tin về thiết kế website khách sạn nhé:

Thiết kế website khách sạn

Những lợi ích của một website khách sạn đẹp, tiện lợi

Với người tiêu dùng có nhu cầu đặt phòng khách sạn, ở nhà và tìm hiểu thông tin qua các website trước khi tới và sử dụng dịch vụ chính là xu hướng hiện nay. Điều này hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả thêm bất kì một khoản nào để biết được thông tin về vấn đề mà mình tìm kiếm. Hơn thế nữa, nội dung bạn tìm được đôi khi hay ho và đầy đủ hơn nhiều với việc bạn tự đến địa điểm khách sạn rồi mới tìm hiểu. Vậy từ phía khách sạn thì sao? Một trang website khách sạn chuyên nghiệp, ấn tượng có lợi ích:

 

• Giúp xây dựng, quảng bá thương hiệu: Một điều dễ hiểu đó là nếu bạn không xuất hiện trên internet thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn? Vậy nên cần có một địa chỉ mạng uy tín để người dùng có thể truy cập, tìm hiểu được các thông tin về các dịch vụ, giá phòng, chương trình ưu đãi và các hình ảnh của bạn từ đó tạo dựng niềm tin và làm cho khách hàng của mình cảm thấy tin tưởng và lựa chọn.

 

Thu hút khách hàng tiềm năng: Tăng lượng người biết đến khách sạn của bạn thông qua internet, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

 

Thúc đẩy kinh doanh, tăng lợi nhuận: Dù làm gì với mục đích như thế nào đi chăng nữa thì hiệu quả kinh tế là mục đích cuối cùng của doanh nghiệp nào. Và một website chuyên nghiệp có thể giúp bạn làm điều đó.

 

Đơn giản hóa và tăng hiệu quả quá trình quản lý: Việc quản lý thông tin trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết. Thiết kế một website chuyên nghiệp giúp thu thập thông tin khách hàng đầy đủ nhanh chóng, những thông tin về đặt phòng, thanh toán cũng được cập nhật đầy đủ.

 

Thể hiện được phong cách và sứ mệnh của khách sạn: Bạn muốn giúp cho khách sạn của mình được lan rộng danh tiếng với những đặc điểm riêng biệt không nơi nào có được. Vậy thì website chính là bộ mặt của bạn, nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo và truyền tải thông điệp.

Xu hướng thiết kế website khách sạn hiện nay

Với sự hỗ trợ công nghệ và sự lan truyền của internet, thiết kế website khách sạn mở ra một không gian đa chiều cho khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ website cung cấp từ đó có thể biết được uy tín của khách sạn đó. Sự tương tác trực tiếp với khách hàng cực kỳ quan trọng, đặc biệt là với những khách hàng mới khi họ chưa từng biết đến hay được trải nghiệm dịch vụ tại khách sạn của bạn bao giờ.

Sự trực quan từ hình ảnh, review, hay những blog có trong website sẽ vô hình tạo được niềm tin từ đó thu hút khách hàng. Website của bạn có thể rực rỡ, bắt mắt hay trang nhã, tinh tế tùy vào phong cách khách sạn bạn hướng tới, việc của bạn chỉ là truyền đạt ý tưởng đến đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và nhận thành quả.

Sở hữu nhiều vai trò lớn, hầu hết các khách sạn đều đầu tư cho website của mình. Tuy nhiên, để làm được một website khách sạn chuyên nghiệp ấn tượng mà có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn thì việc lựa chọn một công ty thiết thế web kỹ lưỡng là điều quan trọng. Một đơn vị đáp ứng được nhu cầu thiết kế web khách sạn chuyên nghiệp cần phải am hiểu về lĩnh vực này, biết được đâu là điểm nhấn giúp gây ấn tượng, mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách sạn. Trong số đó, IGITECH là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Thiết kế website khách sạn

Vì sao nên lựa chọn IGITECH để thiết kế website khách sạn của bạn?

Thiết kế website khách sạn không quá khó khăn nhưng để tạo ra một trang web có giao diện đẹp, chuyên nghiệp và thu hút được lượng khách hàng lớn thì không hề đơn giản. Điều này đòi hỏi đơn vị thiết kế phải có trình độ, kinh nghiệm thực tế, có tính thẩm mỹ và khả năng sáng tạo tốt. Tại IGITECH, chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó, cam kết mang lại cho khách hàng:

Tùy biến giao diện linh hoạt đa dạng. Giúp bạn có một website ấn tượng, thu hút với khách hàng nhưng vẫn giữ được màu sắc vốn có của một website khách sạn chuyên nghiệp

 

Cấu trúc website chuẩn SEO giúp xuất hiện trên top Google, tăng tương tác với người tiêu dùng.

 

Đa giao diện cho Mobile, Ipad, PC

 

Cung cấp website có quy trình đặt phòng chuyên nghiệp và dễ dàng

 

Hỗ trợ và bảo trì 24/7

 

Website được thiết kế chất lượng nhất với giá tốt. Cam kết tư vấn tận tình, báo giá chính xác từng chức năng với chi phí bỏ ra hợp lý.

 

Thiết kế thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm. Thuận tiện trong tra cứu, sử dụng, quản lý.

 

Nhận được sự tư vấn tận tình để tìm ra một mẫu website phù hợp nhất với đặc trưng của khách sạn.

Một số Module/ tính năng website khách sạn của IGITECH

 

Trang chủ:  

 

Trang chủ được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, thể hiện được thương hiệu khách sạn.

 

Màu sắc chủ đạo được lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng hoặc thiết kế theo logo của khách sạn.

 

Thanh công cụ đầy đủ, được phân cấp rõ ràng.

 

Slideshow lớn với hình ảnh khách sạn: View, cơ sở vật chất, dịch vụ,... làm nổi bật ưu thế của khách sạn.

 

Hiển thị nội dung và hình ảnh nổi bật, giới thiệu về chất lượng nổi bật và những điều khách sạn muốn du khách biết đến.

 

Trang Giới thiệu:

 

Giới thiệu thông tin, hình ảnh về công ty

 

Gồm 1 trang giới thiệu về công ty: Thông tin của trang thể hiện được thông tin chi tiết công ty kết hợp với các thông tin như số điện thoại, … để khách hàng có thể liên hệ.

 

Trang danh mục phòng khách sạn và đặt phòng: 

 

⇒ Module Form đặt phòng trực tuyến: hiển thị nội dung giới thiệu và thông tin, cách đặt phòng theo các phân mục:

 

Ngày nhận phòng (check-in)

 

Ngày trả phòng (check-out)

 

Loại phòng

 

Số người

 

Số phòng đặt

 

Chức năng đặt phòng trực tuyến: Tại đây, khách truy cập sẽ có thể đặt phòng trực tuyến qua Form đặt phòng được thiết kế sẵn

 

Cho phép khách hàng đặt phòng trực tuyến mà không cần đăng nhập.

 

Khách hàng nhập thông tin vào các ô thông tin được thiết kế sẵn để gửi yêu cầu đặt phòng

 

Thông tin đăng ký sẽ được gửi về email của quản trị viên

 

Quản trị viên sau khi nhận được thông tin đăng ký sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận yêu cầu.

 

Trang Tin tức:

 

Hiển thị các tin tức liên quan tới du lịch khách sạn, một số tin tức sự kiện diễn ra tại khách sạn: Giảm giá, ,ưu đãi, event,...hoặc một số cập nhật thông tin nội bộ.

 

Module tư vấn, hỏi đáp:

 

Có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho khách sạn thông qua website, câu hỏi này sẽ chuyển về mail của quản lý, bạn sẽ nhận được câu trả lời ngay khi có thể.

 

Một số tiện ích khác:

 

Đặt banner quảng cáo, liên kết, link liên kết đến các vị trí module đã có sẵn trên website...

 

Hỗ trợ trực tuyến thông qua Facebook, Skype,...

 

Thống kê số người truy cập website, số khách hàng đang online

 

Tìm kiếm theo từ khóa có liên quan, tìm kiếm nâng cao,...

Quy trình thiết kế website khách sạn

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

(Khách hàng và Igitech cùng trao đổi và tiếp nhận thông tin cơ bản)

Bước 2: Đề xuất giải pháp

(Igitech đề xuất giải pháp phù hợp với ngân sách đặt ra và đáp ứng các yêu cầu)

Bước 3: Lên kế hoạch cụ thể

(Sau khi đã chốt phương án, Igitech truyền đạt lại với khách hàng)

Bước 4: Triển khai thiết kế website

(Tiến hành các bước trong phương án, thống kê báo cáo định kỳ cho khách hàng)

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao website

(Đo lường hiệu quả website và tối ưu hóa website)

 

Hãy để IGITECH hỗ trợ công việc kinh doanh khách sạn của bạn trở nên dễ dàng, đơn giản và tối ưu hơn bao giờ hết. IGITECH luôn mong muốn mang tới cho khách hàng của mình những mẫu website chất lượng với giá cả phù hợp nhất có thể. Hãy để chúng tôi đồng hành sáng tạo và làm điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của bạn.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp đầy đủ.

 

>> Đọc thêm: Dịch vụ thiết kế website  Hà Nội