Với sự phát triển đa ngành nghề hiện nay, thì mỗi doanh nghiệp đều đang cố gắng tìm kiếm cho mình một hướng phát triển mới. Và để có thể cạnh tranh, việc có một website để quảng bá thu hút được khách hàng giúp gia tăng mức độ ảnh hưởng cho công ty của bạn điều rất cần thiết. Vậy một website giới thiệu doanh nghiệp cần có những gì? Lợi ích của nó như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Lý do cần có 1 website giới thiệu doanh nghiệp

Một doanh nghiệp để hoạt động động tốt trước hết phải nhận được sự tin tưởng từ mọi người. Sự tin tưởng đó không chỉ đến từ việc trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của bạn. Bởi trước khi đến với việc dùng thì những ấn tượng ban đầu để nhận biết đến công ty, và lựa chọn chính là yếu tố đầu tiên. Vì vậy, website được coi là cầu nối doanh nghiệp bạn đến với khách hàng ngắn hơn. Một số lợi ích khi có một website giới thiệu doanh nghiệp:

Xây dựng thương hiệu

Đối với bất kỳ với dịch vụ hay sản phẩm nào thì chắc chắn người dùng cũng sẽ an tâm hơn khi lựa chọn một sản phẩm có tên tuổi, thương hiệu. Do vậy, khi công ty của bạn có một trang web để giới thiệu, thì những thông tin về doanh nghiệp sẽ được đông đảo khách hàng biết đến hơn. Có một thương hiệu rõ ràng, được biết đến rộng rãi nó giúp bạn tăng tính chuyên nghiệp, uy tín. 

Dễ dàng tiếp cận đến nguồn khách hàng tiềm năng:

Khi bạn đã có website,khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu về các dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp. Đây được coi là một chiến lược quảng bá lý tưởng nhất nhưng cũng là cơ bản nhất để bạn có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Các đối tác sẽ tìm hiểu bạn thông qua website, từ đó đưa ra quyết định về việc hợp tác lâu dài với bạn.

Tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ

Trong thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay, thì doanh nghiệp  nào có mức độ ảnh hưởng nhiều nhất đến người dùng thì chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ có lợi thế. Vì vậy một website giới thiệu sẽ giúp người dùng hiểu thêm về  những thông tin cơ bản, quan trọng của công ty để từ đó có những so sánh trực quan nhất trên thị trường. Và lúc này, website giới thiệu công ty sẽ phát huy tối đa chức năng bằng những thông tin nổi bật của công ty bạn.

 

Một số yếu tố cần lưu ý của một website giới thiệu doanh nghiệp

Bố cục rõ ràng:

Đối với bất kỳ website nào thì bố cục cũng luôn là yếu tố cần lưu tâm. Tuy nhiên với mỗi loại trang web lại có một bố cục riêng, như với website thực phẩm, quần áo thì các bố cục về hình ảnh, màu sắc, tính năng cần hài hòa đẹp mắt. Còn với website giới thiệu công ty, với mục đích chính là cung cấp thông tin thì bố cục về phần nội dung công ty cần trình bày khoa học, dễ đọc, dễ xem, dễ nhớ. Đi kèm theo đó là những những ảnh trực quan nhất về doanh nghiệp của bạn.

Nội dung thông tin:

Nội dung thông tin cần đầy đủ, viết ngắn gọn dễ hiểu tránh việc dài dòng thiếu logic. Các thông tin cơ cẩn bản nhất về doanh nghiệp như : Năm thành lập, lĩnh vực hoạt động, các dự án nổi bật, mục tiêu, sứ mệnh.. cần được thể hiện rõ và nêu bât Việc thể hiện các thông tin này sẽ giúp xây dựng được lòng tin đối với khách hàng của bạn.

Các module cần có: Một các module này sẽ được đánh giá cao trong thời đại số hóa như hiện nay.

• Module tuyển dụng: Đây là một tính năng thông minh giúp bạn có thể quản lý các ứng viên tìm kiếm đến doanh nghiệp của bạn. Đồng thời tạo niềm tin về sự chuyên nghiệp với đối tác

 

Module liên hệ: Giúp quản lý cho thể tiếp nhận được các thông tin, yêu cầu và phản hồi từ khách hàng

 

Module quảng cáo: đay là phần tổng hợp các hình ảnh sản phẩm của công ty, hay logo củ đối tác/khách hàng.

 

Module bản đồ: Việc tích hợp bản đồ hay Google map sẽ giúp người xem, đối tác của bạn dễ dàng tìm đến công ty của bạn hơn. Ngoài ra cần ghi rõ tên công ty, địa chỉ liên lạc cụ thể. 

 

Dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích như vậy, nhưng nó chỉ thật sự đem lại hiệu quả nếu bạn thật sự chăm sóc cho “bộ mặt’’ ấy của mình một cách chỉn chu. Để có thể thiết kế được website giới thiệu bạn phải cần đến một đơn vị thiết kế uy tín và chuyên nghiệp. Có sự am hiểu hiểu sâu sắc về xu hướng và mối quan tâm của người dùng. 

Với đặc trưng là một trang web giới thiệu,chủ yếu để cung cấp giới thiệu doanh nghiệp nên các yếu tố về bố cục, màu sắc luôn được chú trọng. Thấu hiểu điều đó Igitech tự hào là một công ty đã triển khai nhiều dự án để hỗ trợ các công ty có một web cho riêng mình để mở rộng quảng bá công ty rộng rãi hơn.\

thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Ưu điểm vượt trội khi thiết kế website tại Igitech  

Website giới thiệu chuyên nghiệp, khoa học, dễ dàng quản lý

 

Website thiết kế phù hợp với nhu cầu, dịch vụ , sản phẩm của công ty

 

Website thể hiện được mục tiêu sứ mệnh của công ty

 

Igitech hỗ trợ SEO web, SEO onpage để tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn

 

Hỗ trợ tư vấn các giải pháp quảng bá rộng rãi đến website của bạn trên Internet. 

 

Website thiết kế với giá tốt, hỗ trợ bảo hành trong thời gian dài. 

 

Quy trình thiết kế website của IGITECH

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

(Khách hàng và Igitech cùng trao đổi và tiếp nhận thông tin cơ bản)

Bước 2: Đề xuất giải pháp

(Igitech đề xuất giải pháp phù hợp với ngân sách đặt ra và đáp ứng các yêu cầu)

Bước 3: Lên kế hoạch cụ thể

(Sau khi đã chốt phương án, Igitech truyền đạt lại với khách hàng)

Bước 4: Triển khai thiết kế website

(Tiến hành các bước trong phương án, thống kê báo cáo định kỳ cho khách hàng)

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao website

(Đo lường hiệu quả website và tối ưu hóa website)

 

Website giới thiệu công ty sẽ giúp bạn mở rộng được thị trưởng của mình hơn. Chưa biết được hiệu quả bán hàng ra sao, nhưng việc mở rộng tầm nhận diện đã tạo ra được thuận lợi lớn cho hoạt động kinh doanh của bạn. Igitech đã hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp và hiểu rõ điều đó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế tận tình, hoàn toàn theo yêu cầu mong muốn khách hàng nhằm mong muốn mang đến những thuận lợi nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn.

 

⋙ Đọc thêm: Bảng giá dịch vụ thiết kế website