TẠI SAO CẦN DỊCH VỤ SEO CHUYÊN NGHIỆP ?

 

Website của bạn có thông tin chất lượng nhưng lượt tương tác lại rất thấp?

 

Bạn muốn gia tăng độ nhận diện Website trên Google?

 

Bạn không biết nên làm thế nào vì chưa hiểu biết nhiều về SEO web?

 

IGITECH xin cung cấp một số tìm thông tin hữu ích cho bạn ngay sau đây

SEO website lên top Google

NHỮNG LÝ DO NÊN TÌM ĐẾN SEO WEBSITE:

→ Chi phí thấp: Mức đầu tư ban đầu cho SEO được cho là thấp hơn 30-60% so với sử dụng quảng cáo Google Ads, quảng cáo trên web hay trên các phương tiện truyền thống khác. Kể cả sau khi đạt thứ hạng tốt thì chi phí duy trì hàng tháng cũng không quá cao. Mức phí duy trì tất nhiên sẽ tùy thuộc vào từng công ty nhận dịch vụ SEO theo từng gói dịch vụ mà bạn sử dụng.

Hiệu quả cao: Khi bắt đầu đạt được thứ hạng tốt trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, Website của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận hiệu quả với rất nhiều người dùng, tăng khả năng kinh doanh, thúc đẩy doanh số bán hàng.

Phủ sóng rộng rãi: Internet bao phủ rộng rãi xuyên quốc gia với hàng triệu người sử dụng. Chỉ bằng một cú Click chuột thì thông tin của bạn có thể được chia sẻ đến khắp mọi nơi, điều này phụ thuộc vào cách bạn tạo ấn tượng với khách hàng của mình như thế nào. Giao diện bắt mắt thu hút, nội dung lôi cuốn, người dùng sẽ không ngần ngại mà nhấn like, theo dõi,...làm cho website của bạn dễ dàng lên TOP chỉ sau một thời gian ngắn.

Hạn chế rủi ro: Sử dụng dịch vụ SEO Web là một biện pháp cực kỳ hữu ích nếu bạn lo sợ gặp rủi ro và lo lắng về chi phí. Bạn chỉ phải trả tiền cho dịch vụ SEO khi Website của mình đạt được thứ hạng như thỏa thuận. Điều quan trọng là hãy lựa chọn dịch vụ SEO uy tín, chất lượng. Đừng nên ham rẻ hay tìm hiểu thông tin sơ sài mà trao nhầm niềm tin, rất có thể web của bạn sẽ bị “sờ gáy” và biến mất ngay sau đó.

Tăng độ nhận diện và uy tín thương hiệu: Thứ hạng mà SEO mang lại được người dùng rất tin tưởng vì nó được tạo lập bởi chất lượng web của chính bạn. Có được sự tín nhiệm với các công cụ tìm kiếm lớn. Chính vì vậy, SEO web đang là một trong những hình thức gia tăng độ nhận diện được đánh giá cao hiện nay...

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THUÊ DỊCH VỤ SEO CHUYÊN NGHIỆP

1/ Thời gian hợp lý cho việc làm SEO là bao lâu?

Không có gì chắc chắn để trả lời về khoảng thời gian thực hiện một chiến dịch SEO website lên top Google. Rất nhiều thay đổi có thể ảnh hưởng đến việc SEO một từ khóa lên Top 1 của Google. Với dịch vụ SEO, chúng tôi thường thấy kết quả từ 3-6 tháng tùy theo cụm từ khóa được yêu cầu có mức cạnh tranh như thế nào.

2/ Tại sao phải thường xuyên duy trì SEO cho website?

Sau khi bạn thực hiện SEO, web sẽ dần được thăng hạng tới thứ hạng cao. Nhưng có một thực tế bạn cần biết khi làm SEO, một website thường xuyên được cập nhật dễ dàng thăng hạng hơn so với những website ít cập nhật. Nếu web của bạn không thường xuyên được làm mới, bổ xung và chăm sóc, web biến mất khỏi kết quả tìm kiếm và nhường chỗ cho những website mới nổi bật hơn là điều không thể tránh khỏi.

3/ Chi phí để triển khai một dự án SEO?

Để có một báo giá chính xác cho một dự án SEO, IGITECH cần thông tin cụ thể về doanh nghiệp, website, sản phẩm từ khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể nhất về mức giá. Đảm bảo tiêu chí Giá tốt - SEO tốt.

4/ Tôi có nên dùng thủ thuật SEO mũ đen cho web của mình để giúp tăng thứ hạng một cách nhanh chóng?

Chúng tôi xin khẳng định rằng: SEO mũ đen là phương thức SEO không được Google chấp nhận, bằng cách nào đó lách được quy tắc kiểm soát nội dung của bot tìm kiếm để lên TOP từ khóa. Đây là một hình thức SEO khiến web của bạn thăng hạng rất nhanh nhưng kéo theo đó là hệ lụy lớn và là kiểu SEO không bền vững. Bạn sẽ mất rất nhiều phí duy trì và thay đổi thuật toán, khi đã rớt TOP thì dù SEO như thế nào đi chăng nữa cũng khó để lên hạng vì đã vào danh sách Backlink của Google. Lời khuyên của IGITECH là bạn nên liên hệ với chúng tôi nếu điều này xảy ra.

5/ Có rất nhiều dịch vụ SEO trên thị trường, tại sao tôi phải lựa chọn IGITECH?

Với đội ngũ SEO chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm qua nhiều dự án tiêu biểu. Đặt tiêu chí chăm sóc Website lên hàng đầu, không sử dụng những hình thức SEO không chính thống với báo cáo chi tiết theo định kỳ để quý khách hàng dễ dàng kiểm soát công việc.

QUY TRÌNH SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE:

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

(Khách hàng và Igitech cùng trao đổi và tiếp nhận thông tin cơ bản)

Bước 2: Đề xuất giải pháp

(Igitech đề xuất giải pháp phù hợp với ngân sách đặt ra và đáp ứng các yêu cầu)

Bước 3: Lên kế hoạch cụ thể

(Sau khi đã chốt phương án, Igitech truyền đạt lại với khách hàng)

Bước 4: Triển khai SEO web

(Tiến hành các bước trong phương án, thống kê báo cáo định kỳ cho khách hàng)

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

(Đo lường hiệu quả SEO và tối ưu hóa SEO)

 

Tư vấn trực tiếp tại đây

 

IGITECH luôn mong muốn mang tới cho khách hàng của mình những dịch vụ chăm sóc website, quảng cáo Google Ads chất lượng với giá cả phù hợp nhất có thể. Hãy để chúng tôi đồng hành sáng tạo và làm điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của bạn.

 

>>> Tham kháo Nâng cấp website wordpress, cách hay để tối ưu SEO cho website của bạn