Độ phủ sóng rộng rãi của Internet khiến cho việc mua sắm, tham khảo giá cả, lựa chọn hàng hóa trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Với vị trí là công cụ tìm kiếm toàn cầu hàng đầu, Google đã cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu,... của mình. Đây chính là cơ hội để tối ưu hóa hoạt động trên website của bạn với chi phí được cho là tốt và tối ưu hơn nhiều so với quảng cáo truyền thống. Với hàng tỉ phiên truy cập hàng ngày, Google Ads tạo lập sợi dây liên kết giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp cũng như là công cụ quảng cáo hiệu quả nhất với nhiều lợi ích vượt trội. Nhưng không phải doanh nghiệp/cá nhân nào cũng có thể tận dụng tốt cũng như hiểu hết được lợi ích của công cụ này…

Google Ads

Vậy tại sao cần có dịch vụ chăm sóc website - Quảng cáo Google?

 

Bám sát thói quen của người tiêu dùng:

 

Ngày nay khi chuẩn bị mua một món hàng nào đó người tiêu dùng có thói quen lên Google tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cần. Một thống kê cho thấy tới hơn 70% lượng người dùng chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm và hầu hết chỉ theo dõi vài kết quả đầu tiên. 

 

Với Quảng cáo Google Ads, website của bạn sẽ nằm trong TOP 3 trang tìm kiếm. Khi đó lượng người xem của bạn sẽ tăng lên đáng kể từ đó khả năng tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng được đẩy cao một cách rõ rệt.

 

Chi phí phải bỏ ra thấp nhưng mang lại hiệu quả cao:

 

Quảng cáo Google Ads có khả năng nhắm mục tiêu chính xác cao, mang lại tỷ lệ đơn hàng thành công lớn. Giúp tăng doanh thu và lợi nhuận từ website của bạn. Hơn thế nữa bạn sẽ chỉ phải trả tiền khi người dùng click vào quảng cáo của bạn, chỉ thế thôi đã thấy được lợi ích to lớn từ công cụ này và cảm thấy số tiền phải bỏ ra thật đáng giá.

 

Dễ dàng quản lý, kiểm soát nhanh chóng:

 

Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện chỉ sau 5 phút cài đặt nếu đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của Google với bất kì loại ngôn ngữ, thị trường nào doanh nghiệp bạn đang hướng tới

 

Cực kì dễ dàng thay đổi, chỉnh sửa chiến dịch quảng cáo...điều mà quảng cáo truyền thống không thể nào bắt kịp. Hơn nữa còn đem lại hiệu quả tức thì ngay sau khi triển khai một thời gian ngắn.

 

Hệ thống báo cáo, cập nhật nhanh chóng:

 

Sự khác biệt rõ rệt nhất giữa Quảng cáo Google Ads và Quảng cáo truyền thống chính là khả năng đo lường chính xác và cập nhật liên tục với công cụ đo lường giúp bạn hoạch định được thống kê, báo cáo, kế hoạch phát triển phương hướng kinh doanh cho Website của mình.

 

HIỆU QUẢ THÌ LỚN NHƯNG CHƯA CÓ KỸ NĂNG QUẢNG CÁO GOOGLE ADS? KHÔNG CÓ THỜI GIAN CHĂM SÓC WEBSITE?

 

Hãy để IGITECH san sẻ một phần sự bận bịu cho bạn. IGITECH cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc website, hỗ trợ quảng cáo Google từ A-Z với đầy đủ các gói dịch vụ tùy theo yêu cầu và ngân sách của bạn.

 

Dưới đây là bảng giá Quảng cáo Google Ads tham khảo của IGITECH:

 

Gói dịch vụ/ Tháng

GÓI GG - 01

GÓI GG - 02

GÓI GG - 03

Ngân sách

10 triệu

50 triệu

100 triệu

Số từ khóa 

10 từ khóa

20 từ khóa

40 từ khóa

Số mẫu Banner

1 bộ Banner

2 bộ Banner

Theo yêu cầu 

Phí dịch vụ

20%

15%

10%

*Dịch vụ chưa bao gồm VAT

Đăng ký tư vấn tại đây

Đăng ký tư vấn tại đây

Đăng ký tư vấn tại đây

 

CAM KẾT HIỆU QUẢ CAO NHẤT VỚI CHI PHÍ TỐT NHẤT

 

Với đội ngũ quảng cáo chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp website của bạn tiếp cận được đúng lượng khách hàng mục tiêu với chi phí dịch vụ tốt nhất bao gồm các công việc:

 

• Tối ưu Website

 

• Tối ưu từ khóa

 

• Tối ưu quảng cáo

 

QUY TRÌNH CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE ADS:

 

• Bước 1: Tiếp nhận thông tin

(Khách hàng và Igitech cùng trao đổi và tiếp nhận thông tin cơ bản)

• Bước 2: Đề xuất giải pháp

(Igitech đề xuất giải pháp phù hợp với ngân sách đặt ra và đáp ứng các yêu cầu)

• Bước 3: Lên kế hoạch cụ thể

(Sau khi đã chốt phương án, Igitech truyền đạt lại với khách hàng)

Bước 4: Triển khai quảng cáo

(Tiến hành các bước trong phương án, thống kê báo cáo định kỳ cho khách hàng)

• Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

(Đo lường hiệu quả quảng cáo và tối ưu hóa quảng cáo) 

 

IGITECH luôn mong muốn mang tới cho khách hàng của mình những dịch vụ chăm sóc website, quảng cáo Google Ads chất lượng với giá cả phù hợp nhất có thể. Hãy để chúng tôi đồng hành sáng tạo và làm điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của bạn.

 

>> Tham khảo: Chăm sóc website