[Dịch vụ] Thiết kế web Lạng Sơn

Bạn vui lòng NHẤN [Lấy mã giảm giá] phía trên và gửi vào zalo : 0376.367.994 để được ưu đãi lớn hơn 50% chi phí làm web nhé bạn.

IGITECH là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Lạng Sơn chuẩn SEO, Tốc độ cao. Dịch vụ thiết kế web hiện có mặt tại các khu vực trong thành phố thành phố Lạng sơn: Tràng Định; Bình Gia; Văn Lãng; Bắc Sơn; Văn Quan; Cao Lộc; Lộc Bình; Chi Lăng; Đình Lập; Hữu Lũng.

 

IGITECH – DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB TẠI LẠNG SƠN

☎️HOTLINE: 0376 376 994

TRI ÂN KHÁCH HÀNG GIẢM GIÁ 30% DỊCH VỤ

 

Dịch vụ thiết kế website tại Lạng Sơn

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc thiết kế website được xem là phương tiện hiệu quả để tiếp cận nhiều nguồn khách hàng. Đặc biệt với những doanh nghiệp tại vùng sâu xa thì việc thiết kế web càng trở nên quan trọng. Lạng sơn chính là một tỉnh như vậy. Nhận thấy sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây tại tỉnh miền núi này. IGITECH cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Lạng sơn mang đến những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất 

 

 

IGITECH - Đơn vị thiết kế website tại Lạng Sơn

 

Thiết kế web tại Lạng Sơn- bạn sẽ nhận được những gì?

Ngày nay khi mọi thông tin đều được lan truyền trên Internet thì việc việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Do vậy, với một hoạt động kinh doanh tại vùng điều kiện khó tiếp cận các dịch vụ quảng bá; hệ thống dân cư không đông đúc thì việc tìm đến dịch vụ thiết kế website chính là giải pháp hữu hiệu nhất:

Thiết kế website tại Lạng Sơn, doanh nghiệp của bạn sẽ 

- Kết nối được với nhiều khách hàng hơn

- Bán hàng được 24./24 giờ

- Chăm sóc được khách hàng tốt hơn 

- Tăng tính cạnh tranh so với đối thủ

- Khách hàng dễ dàng tìm hiểu sản phẩm của bạn 

- Tăng độ uy tín, xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của bạn 

 

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Lạng Sơn

Thấy được rất nhiều những lợi ích khi thiết kế website này, rất nhiều doanh nghiệp tìm đến các công ty thiết kế web để có thể cập nhật xu hướng và mong muốn hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên làm sao để tìm được một công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Lạng sơn

 

Cùng xem xét một số lưu ý dưới đây: 

 

- Công ty thiết kế web có tên tuổi và nhiều kinh nghiệm không ?

- Công ty nhận được nhiều nhiều đánh giá cao từ nhiều khách hàng hay không?

- Dự án hoàn thành đem lại hiệu quả rõ ràng cho các khách hàng

- Quy trình là làm việc có rõ ràng, minh bạch hay không?

 

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế web tại Lạng Sơn với nhiều mức giá, chất lượng sản phẩm cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế website khác nhau như: thiết kế web mỹ phẩm; thiết kế web order taobao; thiết kế web giới thiệu sản phẩm; thiết kế web elearning;....  Do vậy bạn cần sáng suốt khi lựa chọn một dịch vụ thiết kế web để đem lại hiệu quả tốt nhất

 

Vậy thiết kế web ở đâu uy tín nhất ?

Có lẽ rất nhiều bạn đang rất băn khoăn “thiết kế web ở đâu uy tín nhất“ 

Tại miền Bắc nói riêng, và trên cả nước  nói chung, IGITECH hiện đang được coi là một trong Top những công ty thiết kế website uy tín nhất  luôn được khách hàng tin tưởng. Igitech xuất phát điểm là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng  hiện nay, công ty đã mở rộng triển khai thiết kế web chyên nghiệp giá rẻ, nhanh chóng tại rất nhiều  tỉnh thành khác. Giúp cho hơn 1000+ doanh nghiệp hiệu quả kinh doanh online, offline rõ rệt, được cải thiện nhanh chóng. Igitech có mặt tại Lạng Sơn cung cấp dịch vụ thiết kế uy tín, đã được nhiều khahs hàng kiểm chứng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 

Chi tiết dịch vụ thiết kế web tại Lạng Sơn

► Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu:

Igitech cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp: Dịch vụ thiết kế web Wordpress, thiết kế web riêng, thiết kế web độc quyền, thiết kế web responsive; thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ. 

Dịch vụ thiết kế web theo giao diện có sẵn : 

Công ty IGITECH cung cấp các mẫu giao diện đa dạng để khách hàng lựa chọn hoặc cung cấp dịch vụ Lên ý tưởng thiết kế website, thiết kế web theo xu hướng 2020-2021,...

 

Dịch vụ thiết kế website tại lạng sơn theo yêu cầu

Dịch vụ sửa chữa website; chăm sóc website tại Lạng Sơn

Cung cấp các dịch vụ sửa code, sửa lỗi giao diện website, sửa lỗi tốc độ, hình ảnh, và thứ hàng SEO

Các dịch vụ thiết kế website rẻ đẹp, chăm sóc website chất lượng của digitech cam kết đạt 100% mọi yêu cầu của quý khách hàng, từ khâu thiết kế đến khâu bảo hành. Website chuẩn SEO, tốc độ nhanh, giá cả hợp lý.

Điểm khác biệt thiết kế web tại Igitech 

Với nhiều năm kinh nghiệm, đã hoàn thành rất nhiều sự ân lớn nhỏ  các website mà IGITECH thiết kế luôn đạt được nhiều đánh giá cao từ khách hàng :

 

- Website chuẩn SEO, tốc độ nhanh, quản trị đơn giản dễ dàng sử dụng

- Code nhẹ, tốc độ nhanh  chuẩn SEO tối ưu SEO  kĩ thuật, SEO onpage đầy đủ cho khách hàng

- Website thiết kế đúng yêu cầu của khách hàng, cam kết 100 hài lòng

- Tích hợp mạng xã hội, đồng bộ hóa thông tin, thu hút được lượng rất lớn lượt traffic

- Đảm bảo tính an toàn bảo mật dữ liệu 

- Tích hợp nhiều tính năng, đem lại trải nghiệm thú vị cho người sử dụng

- Luôn được hỗ trợ 24/24, giải đáp thắc mắc bất cứ lúc nào 

 

Báo giá thiết kế web tại Lạng sơn

Thiết kế một website hết bao nhiêu tiền? luôn là băn khơan của nhiều người khi mới bắt đầu thiết kế website? Hiện có rất nhiều dịch vụ thiết kế website giá rẻ không đảm bảo thu hút lượng lớn các khách hàng doanh nghiệp.Thông thường giá thiết kế một website phụ thuộc chính vào yếu tố, tính năng và độ phức tạp . Do vậy, bạn cũng có thể nhận từ ước lượng  phần nào thiết website cho doanh nghiệp mình giá bao nhiêu? 

 

Tại igitech, chúng tôi cam kết thiết kế web chất lượng, chỉ thiết kế web uy tín với giá hợp lý, Các website thiết kế độc đáo, đảm bảo responsive, không mắc các lỗi kĩ thuật có thể sử dụng được luôn. mà không kèm thêm bất cứ phí phụ nào 

Thông thường website có 2 loại chính:

- Theo mẫu: 1-3 triệu

- Theo yêu cầu: Từ 5 triệu đổ lên

- Bạn có thể tham khảo thêm Bảng giá thiết kế web của IGITECH

 

Quy trình thiết kế website 

Chúng tôi đem đến quy trình thiết kế web chuyên nghiệp rõ ràng, minh bạch. Khách hàng luôn được sát sao trong từng khâu. Luôn hỗ trợ từ khâu lên ý tưởng đến dịch vụ hậu mãi 

 

Bước 1: Khảo sát nhu cầu của doanh nghiệp và tư vấn giải pháp phù hợp nhất

Bước 2: Báo giá, ký hợp đồng và lên kế hoạch triển khai

Bước 3: Thiết kế giao diện

Bước 4: Lập trình

Bước 5: Cấu hình sản phẩm

Bước 6: Hỗ trợ bảo hành bảo trì:

 

 >>> xem thêm chi tiết : Bảng giá thiết kế website rẻ nhất- mới nhất năm 2020 tại Igitech

Nhận thiết kế web Lạng sơn theo tất cả các lĩnh vực 

-  Thiết kế website Thương mại điện tử

- Thiết kế website giới thiệu công ty

- Thiết kế website nội thất

- Thiết kế website dược phẩm

- Dịch vụ thiết kế website về du lịch

- Thiết kế website bất động sản

- Thiết kế website nhà hàng

Với những tiềm năng lớn của thị trường Internet, điều quan trọng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn là tối ưu tối việc tiếp cận thị trường này. 

Nhận thấy rất nhiều nhà kinh doanh cửa hàng quần áo, nhà hàng, nhà bán lẻ vẫn đang loay hoay tìm chỗ đứng cho mình, Igitech đã và đang hỗ trợ rất nhiều doanh bứt phá thành công việc tiếp cận khách hàng tiềm năng, tối ưu website để khách hàng có thể tự tìm đến sản phẩm này bằng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp 

Do vậy nếu như bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế website uy tín tại Lạng Sơn, hay các tỉnh thành khác, đừng ngần ngại nhấc máy lên gọi 0376.367.994 hoặc chat với chúng tôi ngay để nhận ngay những tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ thiết kế website chất lượng- uy -tin-chuẩn SEO-giá rẻ nhé! 

 


>>>Xem thêm : Thiết kế website uy tín, chuẩn SEO tại Hà Nội,

 

Bạn vui lòng NHẤN [Lấy mã giảm giá] phía trên và gửi vào zalo : 0376.367.994 để được ưu đãi lớn hơn 50% chi phí làm web nhé bạn.

TOP 12+ Câu hỏi thường gặp nhất khi thiết kế web tại IGITECH

✅Dịch vụ thiết kế web là gì?

Tư vấn thiết kế website là gì? Thiết kế website là gì? Thiết kế website đơn giản là công việc tạo một trang web cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Có 3 phương thức chính để thiết kế Web đó là: thiết kế Web tĩnh, thiết kế Web động, Thiết kế dạng Landing page.

✅Giá thiết kế web như thế nào?

Giá thiết kế website sẽ thay đổi dựa vào từng cách thức tạo website khác nhau. Ví dụ, nếu bạn chọn WordPress để dựng web, bạn sẽ cần đầu tư vào themes, plugins và những tính năng khác. Nếu thiết kế web theo mẫu thì chi phí lại thấp hơn thiết kế theo yêu cầu.

✅Có những loại website nào?

Chúng tôi nhận thiết kế tất cả các loại website phổ biến hiện nay như: Website WordPress, Web PHP, Web ASP.NET, Web Java. Tất cả các ngành nghề của web như web bán hàng, web tin tức, web bất động sản, web kiến trúc - nội thất, web giới thiệu công ty, web giáo dục, website spa.

✅Dịch vụ thiết kế Website ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Để thiết kế website bạn vui lòng nhắn tin website và yêu cầu trực tiếp qua ZALO ☎️ 0972.427.500 ☎️ (Mr.Giang). Chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức. Công ty IGITECH là đơn vị thiết kế website hàng đầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

✅Hình thức làm việc khi dùng dịch vụ thiết kế website?

Chúng tôi có thể làm Online hoặc gặp trao đổi trực tiếp tại Văn Phòng IGITECH ⚠️⚠️ Số 3, Ngõ 115 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

✅Thời gian thiết kế web trong bao lâu?

Thời gian thiết kế web tuỳ thuộc vào phương án khách hàng lựa chọn. Nếu thiết kế web theo mẫu có sẵn thì tầm 1-2 ngày là công việc thiết kế website hoàn thiện. Nếu chọn phương án thiết kế theo yêu cầu thì thời gian sẽ từ 7 đến 10 ngày hoặc nhiều hơn tuỳ thuộc vào chức năng của mỗi loại website.

✅Các thông tin về khách hàng, thông tin website có cam kết giữ bí mật không?

Việc bảo mật của khách hàng là trách nhiệm, cũng như nguyên tắc hoạt động của chúng tôi. Igitech đã làm việc với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ; cũng có chung thăc mắc này nhưng bằng dịch vụ uy tín, cam kết bảo mật tuyệt đối của chúng tôi luôn tạo dựng niềm của các khách hàng.

✅ Dịch vụ sửa Website có được hỗ trợ bảo hành không?

Với dịch vụ thiết kế website, Igitech luôn bảo hành, hỗ trợ sửa chữa những hạng mục, chức năng, giao diện web đã thống nhất với khách hàng.

✅ Có hỗ trợ mua tên miền, hosting hay không?

Với các dịch vụ của IGITECH như thiết kế web, sửa web thì chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng mua tên miền, hosting từ nhà cung cấp uy tín nhất.

✅ Thiết kế web Hà Nội, vậy ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh khác có làm không?

Đối với các tỉnh thành lân cận như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, ... chúng tôi đang sử dụng hình thức làm việc Online thông qua các công cụ tiện ích như Skype, Zalo, Facebook, TeamView, UtraView, Zoom ... nên bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của IGITECH nhé.

✅ Ngoài thiết kế web, IGITECH có làm dịch vụ SEO web không?

Có nhé, IGITECH ngoài dịch vụ thiết kế web, sửa web chúng tôi có đầy đủ dịch vụ liên quan đến SEO web như Backlink báo, Social entity, Guest post, Viết bài chuẩn SEO, SEO web lên top google ...

✅ Ngoài thiết kế web, IGITECH có thiết kế LOGO - Bộ nhận diện thương hiệu không?

Có nhé, IGITECH ngoài dịch vụ thiết kế web, sửa web, seo web chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ khép kín cho khách hàng từ khi thiết kế logo - giao diện web - làm web - seo web đến khi bán được hàng thông qua Internet.

Thông tin liên hệ nhận tư vấn, báo giá 24h/7

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN IGITECH

Mã số thuế: 0108786910

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 115 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0376.367.994

Email (hỗ trợ tư vấn): sales@igitech.vn

Website: www.igitech.vn

Thời gian làm việc (tại văn phòng):
Thứ 2: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:30.
Thứ 3: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:30.
Thứ 4: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:30.
Thứ 5: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:30.
Thứ 6: Sáng 08h:00 – 11h:30 – Chiều 13h:30 – 17h:30.
Thứ 7: Sáng 08h:00 – 11h:30.
Chủ nhật: Nghỉ.