Dịch vụ chỉnh sửa website chuyên nghiệp, nhanh chóng

  1. Dịch vụ chỉnh sửa website chuyên nghiệp tại Hà Nội
   1. Nâng cấp website wordpress
   2. Tối ưu tốc độ tải website, giữ chân khách hàng
   3. Sửa chữa giao diện website
   4. Dịch vụ sửa lỗi wordpress tại igitech

Dịch vụ chỉnh sửa website của igitech chắc chắn không làm bạn thất vọng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Chúng tôi không chỉ thiết kế website mà còn giúp bạn sửa chữa; nâng cấp web của mình.

Dịch vụ chỉnh sửa website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ chỉnh sửa website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ chỉnh sửa website có chuyên nghiệp hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như số năm kinh nghiệm; các dự án đã thực hiện, độ hài lòng của khách hàng...Để đánh giá những chỉ số này, bạn có thể xem qua website của họ; cũng có thể dựa trên cách họ làm việc với bạn để xem xét.

Bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết này của chúng tôi: Dịch vụ sửa chữa website ở đâu tin cậy, chuyên nghiệp tại Hà Nội?

Nâng cấp website wordpress

Một trong những tính năng mà dịch vụ chỉnh sửa website của igitech cung cấp đó là nâng cấp web của khách hàng. Thực tế cho thấy, có rất nhiều trang web của khách hàng có giao diện cũ; vừa không đẹp mắt lại không thân thiện với người dùng điện thoại.

Điều này xảy ra do thuật toán tìm kiếm của google thay đổi. Một số “luật” mới được áp dụng đối với website chưa hỗ trợ giao diện tương thích với mobile hay máy tính bảng. Do đó, những website này không được google đánh giá cao; dẫn đến tình trạng cần nâng cấp lại cho phù hợp với google hơn. Cụ thể ở đây là nâng cấp giao diện responsive nhằm tương thích với màn hình thiết bị di động, máy tính bảng.

Các lỗi website khiến người dùng khó chịu với web của bạn

Theo thống kê igitech thu thập được thì hiện nay có hơn 80% khách hàng tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm; dịch vụ thông qua di động hoặc máy tính bảng….Do đó việc nâng cấp web responsive là cực kỳ cần thiết để tăng lượt ghé thăm trang web; từ đó gia tăng doanh số bán hàng cũng như độ nhận biết thương hiệu của công ty bạn.

Igitech với đội ngũ kỹ thuật web chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lập trình, thiết kế, sửa lỗi web; sẽ là đối tác tin cậy để bạn gửi gắm trang web của công ty mình.

Tối ưu tốc độ tải website, giữ chân khách hàng

Thực tế, tốc độ tải trang web rất quan trọng để giữ chân khách hàng; tuy nhiên không phải doanh nghiệp hay đội ngũ marketing nào cũng có thể ý thức được điều này. Theo đánh giá của igitech, người dùng rất mất kiên nhẫn khi ghé thăm một trang web nhưng thời gian chờ lâu. Thường thì họ sẽ có xu hướng thoát ra ngay lập tức và không quay lại. Như vậy, bạn vừa mất đi rất nhiều lượt traffic tự nhiên; cũng đồng nghĩa mất đi một số lượng khách hàng tiềm năng đấy.

Tốc độ load web chậm khiến người dùng thoát khỏi trang của bạn

Còn đối với google, google sử dụng tốc độ trang để xác định nơi cần xếp hạng trang web của bạn. Điều này có nghĩa là thứ hạng trang web, bài viết của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu tốc độ tải chậm. Cuối cùng, giữa hàng trăm đối thủ khác nhau; người dùng sẽ khó có thể tìm thấy bạn khi sử dụng công cụ tìm kiếm trên google.

Sửa chữa giao diện website

Một trong những yếu tố khác để níu giữ người dùng google đó chính là giao diện thiết kế đẹp. Người dùng ngày càng khó tính, giữa muôn vàn trang web; họ sẽ thích thú hơn với website đẹp, bắt mắt và phù hợp với cá tính của họ.

Nhưng các website đã cũ, được thiết kế đã lâu thì lại rất khó khăn để bắt kịp xu hướng mới của người dùng. Chưa kể đến việc mở rộng các chức năng hay nội dung trên website cũng không thể thực hiện. Do đó, việc nâng cấp web lên một giao diện mới hợp với xu hướng hiện đại là cực kì cần thiết; và igitech hoàn toàn giúp được bạn việc này.

Dịch vụ sửa lỗi wordpress tại igitech

Igitech cung cấp dịch vụ sửa chữa website chuyên nghiệp, giá tốt

Không chỉ thiết kế website, igitech còn là đơn vị cung cấp dịch vụ chỉnh sửa website uy tín. Một số lỗi web mà khách hàng tìm đến igitech như:

- Lỗi website bị hacker xâm nhập

- Website không upload được hình

- Website bị lỗi Font chữ

- Website bị google chặn hoặc cảnh báo.

- Trang web bị chèn mã độc, hoặc bị chuyển hướng link xấu khi truy cập

- Lỗi website bị trắng trang, trắng toàn bộ hoặc một số link

Ngoài ra, igitech còn hỗ trợ sửa rất nhiều lỗi khác trên website của khách hàng. Bạn có thể xem tham khảo ở đây.

Có thể bạn muốn biết: Dịch vụ sửa lỗi wordpress theo yêu cầu uy tín nhất tại Hà Nội

Dịch vụ chỉnh sửa website của igitech đã được hàng nghìn khách hàng lựa chọn và gửi gắm niềm tin. Với chế độ bảo hành lên đến tận 10 năm cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp; igitech hỗ trợ nâng cấp trọn vẹn website cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay qua số 0376.367.994 để được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ sửa lỗi wordpress nha.

>>> Đọc tiếp: Dịch vụ sửa chữa website ở đâu tin cậy, chuyên nghiệp tại Hà Nội