【#18】Thiết kế website Công ty CP thiết bị DinhNguyen - kgcrane.com.vn

    1. Giới thiệu chung
    2. Các module
    3. Giao diện trang chủ
    4. Một số dự án khác: 

Giới thiệu chung

• Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ DINHNGUYEN

• Trụ sở:  Khu Cầu Bươu, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

• Lĩnh vực hoạt động: Cung cấp giải pháp kỹ thuật trong ngành thiết bị nâng hạ 

• Website: kgcrane.com.vn

• Đơn vị thiết kế website: https://igitech.vn/

• Thời gian triển khai: 14 ngày

 

THIET BI DINHNGUYEN  là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên lĩnh vực thương mại, dịch vụ, và các giải pháp kỹ thuật trong ngành thiết bị nâng hạ nhằm phục vụ cho các ngành công nghiệp máy móc, xây dựng. Công ty đi theo hoạt động phục vụ trong một lĩnh vực quan trọng trong sự phát triển, xây dựng, do đó các sản phẩm mà doanh nghiệp bán cũng rất đặc trưng. Nếu như việc quảng bá không đủ rộng, thì mức độ khách hàng tiếp cận được với doanh nghiệp có thể nói là rất khó ít

Do đó, một webstie để quảng bá, khẳng định thương hiệu là điều cần thiết. THIET BI DINHNGUYEN đã lựa chọn IGITECH để hợp tác cũng như thiết kế một website chuẩn seo, đảm bảo các yếu tố kĩ thuật, tính thẩm mỹ. Với bố cục trực quan, rõ ràng, website như cửa hàng online để doanh nghiệp tiếp cận dược với nhiều doanh nghiệp hơn. Dưới đây là tổng quan mẫu website do IGITECH thiết kế

 

Các module

Trang chủ

Giới thiệu 

Sản phẩm 

Thương hiệu

Ứng dụng

Dự án

Góc kỹ thuật

Tin tức

Liên hệ

 

Giao diện trang chủ

Thiết kế website chuẩn SEO, giá tốt tại Hà Nội [kgcrane.com.vn]

Một số dự án khác: 

• Thiết kế website Đồ chơi giáo dục Grit Toys

Thiết kế website Công ty dược phẩm Greenheart Việt Nam

Thiết kế website bán hàng Kệ Việt

 

 Với những doành nghiệp hoạt động trong nhũng lĩnh vực đặc thù thì việc thiết kế website chính là giải pháp tốt nhất để có thể quảng bá sâu rông, tiếp cận lượng lớn khách hàng. Trong đó, website được ra đời phải làm sao cho đảm bảo những yêu cầu cao của khách hàng, đảm bảo tính cạnh tranh và hoạt động được hiệu quả. Việc lựa chọn một công ty thiết kế  web chuyên nghiệp- uy tin- nhanh chóng cũng là điều cần cân nhắc , thận trọng khi dịch vụ thiết kế web giá rẻ không đảm bảo chất lượng ồ ạt ra đời. 

 

Theo đuổi mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu chuyên thiết kế website và cung cấp giải pháp phát triển thương hiệu tại Việt Nam với chi phí tối ưu nhất. IGITECH luôn muốn trao những giá trị đặc biệt cho khách hàng để nhận được trị giá xứng đáng từ khách hàng mang lại.

 

Từ khâu tư vấn tới khâu bàn giao, IGITECH cam kết chỉnh chu trong từng bước giúp cho quý khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu mà không phải lo lắng bất kì điều gì. Đừng ngại ngần mà liên hệ với chúng tôi để có ngay một website trọn gói chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo chất lượng ngay bây giờ nếu bạn đang có nhu cầu nhé.

 

Hãy để IGITECH đồng hành sáng tạo và làm điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của bạn. Hãy liên hệ qua số hotline  0376.367.994 để được chúng tôi tư vấn tận tình về việc sửa chữa, nâng cấp, thiết kế website nhé.

 

Bài đọc tham khảo: Bảng giá dịch vụ thiết kế website IGITECH