4 Bước chuẩn bị thiết kế website du lịch chuyên nghiệp năm 2020

Với bất kể ngành nghề nào cũng vậy, muốn kinh doanh trên nền Internet hiệu quả thì việc xây dựng sự uy tín, chất lượng là sự khác biệt và điều quan trọng nhất của doanh nghiệp. Để tạo được sự uy tín trước khách hàng thì việc có riêng cho mình một website là điều vô cùng cần thiết. Du lịch là một trong các lĩnh vực không thể thiếu website, vì thông qua website là cách dễ dàng nhất để khách hàng có thể tiếp cận, và nhớ đến dịch vụ của bạn.

Bạn Thân mến!

Để đứng vững trong ngành thiết kế website du lịch như ngày hôm nay, tôi phải nghiên cứu thị trường và tìm hiểu xem khách hàng mong muốn và tìm tòi điều gì. Vì vậy, 
Tôi thường đặt mình vào vị trí của khách hàng và hay lang thang trên các diễn đàn, nhóm facebook, nhóm zalo lớn. Có rất nhiều người lên đây lập các topic và đặt các câu hỏi như "Mình có một website nhưng bên làm SEO họ bảo không chuẩn SEO" hoặc là "Mình cần thiết kế lại website nhìn cho chuyên nghiệp hơn, phong cách hơn" và có thể là "Website của tôi mua theo mẫu bây giờ cần chỉnh sửa họ không hỗ trợ hoặc chi phí quá cao". Vân vân và vân vân….....

Tôi đã tổng hợp lại và rút ra được 4 VẤN ĐỀ lớn mà các bạn quan tâm và 2 KHÓ KHĂN mà bạn đang đối đầu.
Có phải bạn đang quan tâm đến 4 vấn đề sau:
1. Đơn vị thiết kế website uy tín, chuẩn seo, giá tốt.
2. Chi phí thiết kế website du lịch.
3. Hỗ trợ sau khi thiết kế website.
4. HOSTING/DOMAINS thì công ty có hỗ trợ không?

2 khó khăn mà bạn gặp phải:

1. Không biết cách tạo sitemap của website

2. Mua hosting/domains thủ tục quá lằng nhằng

 

Hãy kiên nhẫn tìm hiểu xem dịch vụ của chúng tôi mang lại những lợi ích gì cho bạn và kéo xuống dưới nếu bạn muốn giải quyết  VẤN ĐỀ lớn mà các bạn quan tâm và 2 KHÓ KHĂN mà bạn đang đối đầu.

 

I. 4 BƯỚC CHUẨN BỊ  ĐỂ THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH NHANH CHÓNG VÀ CHUYÊN NGHIỆP.
 

Bước 1: Tham khảo, tìm tòi và nghiên cứu các website du lịch đang hoạt động
 

Khi bạn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, để chắc chắn bạn cần tham khảo, tìm tòi và nghiên cứu về lĩnh vực đó. Một cách đơn giản nhất là bạn tham khảo trên internet các website về lĩnh vực đó. Cụ thể ở đây là website về du lịch, và chọn ra các mẫu website du lịch mà bạn thích nhất. Hay những chi tiết và chức năng nào mà bạn thấy phù hợp, hứng thú nhất trong các website bạn đã tham khảo.

 

Dựa vào việc tham khảo và nghiên cứu các website du lịch đó,  bạn tổng hợp lại và liệt kê chúng thành các mục cần có trong website của bạn. 

Một trong những website chuyên nghiệp về du lịch mà bạn có thể tham khảo như: www.newsmiletour.com

 

Bước 2: Xác định và đưa ra những thứ cần thiết cho website. 
 

Để quá trình thiết kế website diễn một cách nhanh chóng và suôn sẻ, bạn hãy xác định sitemap của website và phác họa khung (layouts) website của bạn.

 

Đối với IGITECH, Một website hoàn hảo cần có UI thật tốt và thể hiện đầy đủ các yếu tố dưới đây:
 

 • WHO - Bạn là ai và thuộc công ty nào? Bạn nêu rõ ràng tên công ty, địa chỉ và thông tin liên hệ. Thêm một số thông tin giới thiệu chung về tầm nhìn, sứ mệnh, , giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh của bạn để khách hàng cảm thấy yên tâm khi lựa chọn bạn.
   
 • WHAT - Bạn cung cấp dịch vụ gì? Bạn nêu rõ ràng các dịch vụ, sản phẩm bạn cung cấp và trình bày một cách khoa học giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết.
   
 • WHY - Những lý do, ưu điểm để khách hàng lựa chọn bạn? Bạn hãy nêu ra các ưu điểm, các điểm nổi bật về sản phẩm của bạn so với đối thủ của bạn và đưa ra các con số để khách hàng thấy điều đó là chính xác.
   
 • Bằng chứng chứng thực các điểm trên bạn trình bày là chuẩn xác? Bạn hãy đưa ra các trải nghiệm của người đã sử dụng sản phẩm của bạn, hãy đưa ra các chứng nhận, thành tích mà công ty đạt được.

 

Bạn nên xác định rõ quy mô website du lịch của mình sao cho phù hợp với chi phí hiện có.

Website có thể giản đơn với vài trang như trang giới thiệu các gói du lịch, trang tin tức, trang đặt phòng khách sạn và liên hệ. Hoặc cũng có thể có quy mô lớn hơn với những trang về phương thức vận chuyển, tin tức du lịch, khuyến mại tour và nhiều chức năng thú vị khác. 

Nếu bạn đòi hỏi quá nhiều về website của mình mà kinh phí lại hạn hẹp, thì sẽ tạo ra một website với tính năng yếu kém, không tiện lợi đối với người dùng. Và như thế người dùng sẽ dễ dàng bỏ đi mà không quay lại website của bạn nữa.

 

Hãy tạo ra một website tiện lợi, dễ sử dụng với kinh phí phù hợp nhất. 
 


Bước 3: Thu thập nội dung website. 
 

Để mang lại hiệu quả kinh doanh cao thì nội dung chính là một phần cực kì quan trọng. Như bước 2, bạn đã xác định được khung cho thiết kế website du lịch của mình, việc kế tiếp bạn cần thu thập nội dung và phân chia chúng thành từng các nhóm, chủ đề sao cho phù hợp.

Ví dụ: Bạn cần nội dung cho mục du lịch trong nước, hãy bắt đầu với các tour du lịch như Hà Nội - Nha Trang - Hồ Chí Minh, Hà Nội - Đà Nẵng, HN-HCM…

Hoặc bạn muốn cung cấp các khách sạn giá rẻ, chất lượng tốt, hãy bắt đầu viết về điều đó. Ngoài ra, điều vô cùng quan trọng chính là sử dụng hình ảnh đẹp mắt, phù hợp với từng nội dung. 

 

Bước 4: Nghiên cứu các công ty thiết kế. 
 

Để chọn được một đối tác thiết kế website tốt nhất và đáng tin cậy có thể cộng tác lâu dài là cả một vấn đề lớn.

Bạn có thể tìm kiếm bằng các từ khóa như: công ty thiết kế website du lịch, dịch vụ làm website du lịch uy tín, thiết kế website du lịch giá rẻ, thiết kế website du lịch chuẩn SEO… sẽ cho ra vô vàn kết quả. Vậy làm sao để tìm được một công ty thiết kế uy tín đây?

 

Thứ nhất: Xem review đánh giá của công ty thiết kế web mà bạn quan tâm

 

Điều bạn cần làm là tìm kiếm các thông tin về công ty đó từ các nguồn trên mạng. Tuy nhiên cũng khó có cái nhìn tổng quan được, vì thường những khách hàng ưng ý sẽ ít khi đánh giá, mà chỉ những khách hàng không hài lòng với sản phẩm mới lên các trang cộng đồng để lên tiếng.

 

Thứ hai: Ghé thăm website của công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website

 

Website của các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website mà bạn đang tham khảo cũng là một trong những tiêu chí mà bạn cần quan tâm.

Bạn cần xem xét website của họ có thường xuyên được cập nhật và cung cấp các thông tin mới hay không? Chức năng và giao diện của website có chuyên nghiệp và dễ sử dụng hay không? 

Các tiêu chí trên phần nào giúp bạn có thể mường tượng ra được kỹ thuật và phong cách thiết kế web của họ. Nếu ngay website của họ mà không tốt thì làm sao cung cấp cho bạn một website ưng ý được?

 

Thứ ba: Kiểm tra hồ sơ năng lực của công ty đó

 

Thông thường trên website của công ty sẽ thường để đường dẫn đến các website mà họ đã thiết kế. Bạn cần xem xét các website khách hàng cũ của họ được thực hiện như thế nào. Đó có phải là những website tốt và chất lượng hay không? 

 

II. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE DU LỊCH CHUẨN SEO CỦA IGITECH. 
 

2.1. Tiêu chí hoạt động của IGITECH. 
 

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuẩn SEO, IGITECH luôn mong muốn mang lại những thiết kế chất lượng nhất dành cho khách hàng. Với các gói thiết kế giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn đó là thiết kế website du lịch theo mẫu, thiết kế website du lịch theo yêu cầuthiết kế website du lịch trọn gói.

Dù với bất kỳ gói thiết kế nào đi nữa, mỗi website tại IGITECH khi được hoàn thành đều đảm bảo các tiêu chí sau: 

 • Trợ giúp khách hàng một cách tối ưu nhất với giá thành thiết kế luôn hợp lý. 
 • Thiết kế website giao diện bắt mắt, ;chuyên nghiệp, thân thiện với người sử dụng. 
 • Thiết kế website chuẩn SEO, thân thiện với các thiết bị truy cập internet giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất. 
 • Thời gian thiết kế website nhanh chóng. 
 • Website được bảo hành, bảo trì thường xuyên vào bất cứ thời điểm nào. Đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp nâng cấp website miễn phí khi có phiên bản mới được cập nhật. 

 

IGITECH - lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế website du lịch giá rẻ và uy tín tại Hà Nội.

IGITECH - lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế website du lịch giá rẻ và uy tín tại Hà Nội. 

 

    2.2. Quy trình thiết kế website du lịch giá rẻ và uy tín tại Hà Nội của IGITECH. 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể.

Bước 2: Đánh giá yêu cầu, lên kế hoạch và báo giá.

Bước 3: Thiết kế giao diện (Chỉnh sửa thoải mái để đi đến bản thiết kế UI đẹp nhất, đầy đủ nhất, logic nhất).

Bước 4: Lập trình

Bước 5: Phát hành bản Beta, kiểm thử và nhập dữ liệu.

Bước 6: Chuyển giao và hỗ trợ.

 

III. NHỮNG WEBSITE DU LỊCH mà IGITECH đã thiết kế. 

 • www.newsmiletour.com -  Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển du lịch Nụ cười mới (New Smile Tour jsc) là công ty chuyên cho thuê xe du lịch tại Hà Nội và khu vực miền Bắc. Nụ cười mới có đội xe từ 4 đến 45 chỗ đời mới chuyên phục vụ khách thăm quan du lịch, đón tiễn sân bay, cưới hỏi, ...
 • Tham khảo thêm các dịch vụ: thiết kế website theo mẫu, thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website nội thất, thiết kế website bán quần áo

 

>> Đọc thêm: Dịch vụ thiết kế website tại hà nội

Câu hỏi thường gặp khi tìm đối tác thiết kế website

✅Dịch vụ thiết kế website là gì?

Tư vấn thiết kế website là gì? Thiết kế website là gì? Thiết kế web hay thiết kế website đơn giản là công việc tạo một trang web cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Có 2 phương thức chính để thiết kế Web đó là: thiết kế Web tĩnh và thiết kế Web động.

✅Giá thiết kế web như thế nào?

Giá thiết kế website sẽ thay đổi dựa vào từng cách thức tạo website khác nhau. Ví dụ, nếu bạn chọn WordPress để dựng web, bạn sẽ cần đầu tư vào themes, plugins và những tính năng khác.

✅Có những loại website nào?

Chúng tôi nhận thiết kế tất cả các loại website phổ biến hiện nay như: Website WordPress, Web PHP, Web ASP.NET, Web Java. Tất cả các ngành nghề của web như web bán hàng, web tin tức, web bất động sản, web kiến trúc - nội thất, web giới thiệu công ty, web giáo dục, website spa.

✅Dịch vụ thiết kế Website ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Để thiết kế website bạn vui lòng nhắn tin website và yêu cầu trực tiếp qua ZALO ☎️ 0972.427.500 ☎️ (Mr.Giang). Chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức. Công ty IGITECH.

✅Hình thức làm việc khi dùng dịch vụ thiết kế website?

Chúng tôi có thể làm Online hoặc gặp trao đổi trực tiếp tại Văn Phòng IGITECH ⚠️⚠️ Số 3, Ngõ 115 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ với IGITECH để nhận tư vấn, báo giá

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN IGITECH

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 115 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0376.367.994

Hotline: 0376.367.994

Email (hỗ trợ tư vấn): sales@igitech.vn

Email (hỗ trợ kĩ thuật): support@igitech.vn

Website: www.igitech.vn