【#30】Thiết kế website du lịch Nụ cười mới

  1. NEW SMILE TOUR
   1. → Giới thiệu chung
   2. → Các module/ chức năng chính
   3. → Giao diện trang chủ

NEW SMILE TOUR

→ Giới thiệu chung

 

• Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển du lịch Nụ cười mới (New Smile Tour)

 

Trụ sở:  32A TT Công an, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

 

Lĩnh vực hoạt động: Kinh doanh du lịch

 

Website: Newsmiletour.com

 

Đơn vị thiết kế website: https://igitech.vn/

 

Thời gian triển khai: 14 ngày

 

► Là một công ty làm trong lĩnh vực du lịch chuyên nghiệp, có thể nói một trang website nhanh nhạy, chuẩn SEO chính là yếu tố quyết định sự sống còn trong sự phát triển của doanh nghiệp đó. Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển du lịch Nụ cười mới cũng không nằm ngoài định luật đó. Nhưng để tìm được đơn vị thiết kế website uy tín, giá tốt là điều không phải dễ dàng. Và họ đã lựa chọn IGITECH để hợp tác từ đó đã cho ra đời website Newsmiletour.com. Dưới đây là tổng quan mẫu website do IGITECH thiết kế:

Các module/ chức năng chính

 

Trang chủ

 

Tour trong nước

 

Tour quốc tế

 

Cho thuê xe

 

Giới thiệu

 

Thư viện ảnh

 

Liên hệ

Giao diện trang chủ

Thiết kế website chuẩn SEO, giá tốt tại Hà Nội [newsmiletour.com]

 

Một số dự án khác: 

 

• Thiết kế website Đồ chơi giáo dục Grit Toys

 

Thiết kế website Công ty dược phẩm Greenheart Việt Nam

 

Thiết kế website bán hàng Kệ Việt

 

Với bề dày kinh nghiệm đã từng được hợp tác thành công với rất nhiều công ty Du lịch tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên viên tại IGITECH tự tin khẳng định sự Nhanh - Chuẩn - Chính xác của chúng tôi qua từng dự án.

 

Theo đuổi mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu chuyên thiết kế website và cung cấp giải pháp phát triển thương hiệu tại Việt Nam với chi phí tối ưu nhất. IGITECH luôn muốn trao những giá trị đặc biệt cho khách hàng để nhận được trị giá xứng đáng từ khách hàng mang lại.

 

Từ khâu tư vấn tới khâu bàn giao, IGITECH cam kết chỉnh chu trong từng bước giúp cho quý khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu mà không phải lo lắng bất kì điều gì. Đừng ngại ngần mà liên hệ với chúng tôi để có ngay một website trọn gói chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo chất lượng ngay bây giờ nếu bạn đang có nhu cầu nhé.

 

Hãy để IGITECH đồng hành sáng tạo và làm điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của bạn. Hãy liên hệ qua số hotline  0376.367.994 để được chúng tôi tư vấn tận tình về việc sửa chữa, nâng cấp, thiết kế website nhé.

 

Bài đọc tham khảo: Bảng giá dịch vụ thiết kế website IGITECH