Thiết kế website Hà Nội, những điều bạn cần biết trước khi bắt đầu

Khi thiết kế website tại Hà Nội, bạn cần chú ý rất nhiều điều sau đây; để đảm bảo website vừa thân thiện với google, vừa tạo được thiện cảm với khách hàng.

Hình ảnh 1: Thiết kế website Hà Nội, những điều bạn cần chú ý

 

Thiết kế website doanh nghiệp ngày nay đã trở thành một phần quan trọng; để tạo dựng hình ảnh thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu về website? Cách để một website đi vào hoạt động? Vì sao một doanh nghiệp cần có website trong hệ thống media của mình. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Đầu tiên, hãy lý giải thắc mắc thứ nhất: Website quan trọng với doanh nghiệp như thế nào?

Lợi ích của website trong kinh doanh

Nếu bạn chưa hiểu rõ tầm quan trọng của một trang web đối với công ty mình. Tốt nhất bạn chưa nên tìm đến dịch vụ thiết kế website tại hà nội vội. Vì phải hiểu ý nghĩa của nó đối với công ty, bạn mới có kế hoạch để xây dựng nó chỉn chu nhất.

Website giúp truyền tải khối lượng thông tin đồ sộ đến khách hàng

Hình ảnh 2: Website truyền tải khối lượng thông tin lớn cho khách hàng

 

Con đường để biến một người trở thành khách hàng của bạn chính là thông tin. Bạn phải cung cấp đủ thông tin mà khách hàng cần; từ thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm,..Khi khách hàng đã hiểu chính xác về sản phẩm của bạn, họ mới quyết định chọn bạn. Và thật tuyệt vời khi website chính là công cụ có thể giúp bạn đưa một lượng thông tin khổng lồ đến với rất nhiều người. Nó không hạn chế và đắt đỏ như báo chí hay truyền hình; bạn vẫn có thể tiếp cận được với hàng trăm người bằng website của bạn.

Website giúp bạn kết nối toàn cầu

Bằng việc tích hợp nhiều ngôn ngữ trên website, bạn hoàn toàn có khả năng tiếp cận đến hàng nghìn; hàng tỷ người trên thế giới. Điều này cần bạn có một chiến lược thật hợp lý. Tuy nhiên, hiệu quả của website đối với mục đích quảng bá toàn cầu là không hề nhỏ.

Khách hàng có thể tìm kiếm bạn bất cứ lúc nào

Vì mọi thông tin trên website luôn ở đó, nên khách hàng dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin họ cần bất cứ khi nào. Điều này cực kỳ quan trọng trong thời đại công nghệ số; khi khách hàng mua hàng theo cảm xúc và thích sự nhanh nhạy. Bạn cung cấp thông tin nhanh, bạn sẽ nhanh chóng bán được hàng.

Tác dụng của website đối với doanh nghiệp

Website giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo

Hình ảnh 3: Website giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo của doanh nghiệp

 

So với việc bỏ ra hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng cho việc lên sóng truyền hình hay báo chí. Thiết kế website hà nội có giá rẻ hơn rất nhiều. Thậm chí khi bạn đã có một website chuẩn, bạn có thể bán hàng mà không cần quảng cáo.

Dễ dàng cập nhật thông tin trên website

Bạn dễ dàng thay đổi mọi thông tin trên website mà không cần phải in lại giống các ấn phẩm khác như brochure; catalogue, danh thiếp…Tính linh động này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian; mà còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra, khách hàng cũng luôn được tiếp cận các thông tin mới nhất về doanh nghiệp của bạn.

Tương tác với khách hàng nhanh chóng

Trong thời đại khách hàng mua sản phẩm theo cảm xúc thì việc tương tác nhanh có vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Bằng các công cụ hỗ trợ trên website; bạn có thể nhanh chóng tư vấn, tương tác với khách hàng ngay lập tức. Tiện ích này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công rất lớn. Vì cùng một lúc, một nhân viên có thể hỗ trợ và tư vấn cho rất nhiều khách hàng khác nhau.

Thiết kế website doanh nghiệp giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng

Hình ảnh 4: Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng nhờ website

 

Chi phí mặt bằng và nhân sự quá lớn luôn làm các doanh nghiệp phải đau đầu. Vậy thì thiết kế website ngay nhé. Sau khi thiết kế website bán hàng xong, bạn chỉ cần thanh toán chi phí hosting và tên miền hàng năm. Bạn biết đấy, số tiền này chỉ bằng 1 tháng lương cho 1 nhân sự hoặc 1 tháng thuê mặt bằng. Trong khi đó, một website chuẩn chỉnh có thể đưa về cho bạn nguồn doanh thu khổng lồ.

Ngoài ra, một website còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình một cách chuyên nghiệp; tạo niềm tin cho đối tác và được đánh giá cao hơn với đối thủ cạnh tranh.

Các loại web phổ biến hiện nay

Thiết kế website tại Hà Nội cũng rất đa dạng. Mỗi loại sẽ phù hợp với mỗi ngành nghề và mục đích khác nhau. Sau đây là một số mẫu website phổ biến hiện nay:

1. Thiết kế web thương mại điện tử

Hình ảnh 5: Mẫu website thương mại điện tử

 

Nếu bạn từng mua hàng online qua các trang thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Lazada; hay Sendo,...thì bạn có thể hình dung được hình dáng của mẫu website này rồi.

Các trang web có chức năng bán hàng, đặt hàng và thanh toán thì đều là trang web thương mại điện tử. Mẫu website này sẽ phù hợp nếu bạn muốn bán sản phẩm của mình online qua web. Tuy nhiên, có một số bước bạn cần chắc chắn trước khi thiết kế website như; đầu tư vào phần mềm thương mại điện tử (có thể là ứng dụng trên điện thoại); và nhận chứng chỉ SSL để đảm bảo khách hàng có thể thanh toán an toàn.

2. Thiết kế web doanh nghiệp

Hình ảnh 6: Mẫu website giới thiệu doanh nghiệp

 

Website doanh nghiệp là mẫu web được thiết kế nhằm mục đích tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Mẫu web này phải được gắn định vị của thương hiệu từ logo, màu sắc, font chữ; để thể hiện được sự khác biệt của công ty. Các nội dung chủ yếu của mẫu web này thường là giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm; các sự kiện của công ty,...

3. Thiết kế website giải trí

Hình ảnh 7: Mẫu website giải trí

 

Hiện nay, website giải trí là mẫu web được nhiều người ghé thăm nhất. Các kênh giải trí như xem phim; đọc truyện, chơi game,...đều là những website phục vụ cho mục đích giải trí. Vậy website này kiếm tiền từ đâu? Các web này thay vì bán sản phẩm hay dịch vụ cụ thể; sẽ kiếm tiền thông qua các mẫu quảng cáo hiển trị trên trang. Nếu bạn cũng đang muốn thiết kế web giải trí thì có thể sáng tạo các nội dung; như vẽ truyện tranh hài hước, blog giải trí, hoặc tạo ra các câu đố vui,...

4. Thiết kế website truyền thông

Hình ảnh 8: Mẫu website truyền thông

 

Mẫu website này thường là các trang báo và trang thông tin điện tử; với mục đích thu thập các câu chuyện, tin tức và nhanh chóng đăng lên theo giờ hằng ngày. Giống như web giải trí, web truyền thông kiếm tiền thông qua các quảng cáo hiển thị trên trang; hoặc qua mô hình đăng ký sản phẩm hoặc dịch vụ của đối tác. Một số web còn kết hợp cả hai hình thức này để có chi phí duy trì và phát triển website.

Ngoài ra, nhiều website truyền thông là chi nhánh trực tuyến của các công ty truyền thông, báo chí; ví dụ như kenh14, dân trí,...

5. Thiết kế website phi lợi nhuận

Hình ảnh 9: Mẫu website phi lợi nhuận

 

Loại web này thường là trang web của các tổ chức phi lợi nhuận; với mục đích tìm kiếm sự tài trợ, quyên góp từ các nhà hảo tâm; hoặc các tổ chức phi lợi nhuận khác trong nước và quốc tế.

Có một bước quan trọng khi xây dựng mẫu web này, đó là bạn cần chứng minh tính hợp pháp của tổ chức. Bên cạnh đó, bạn cũng cần thực hiện một số bước giống khi thiết kế website thương mại điện tử. Cụ thể, bạn phải có chứng chỉ SSL để đảm bảo tất cả các khoản thanh toán đều an toàn; và website chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng,...

6. Thiết kế website giáo dục

Hình ảnh 10: Mẫu website giáo dục

 

Một số trang web được xếp hạng vào website giáo dục như các trang web của các tổ chức giáo dục; web của những người cung cấp các khóa học trực tuyến, đào tạo trực tuyến,...Mục đích của mẫu web này là cung cấp tài liệu giáo dục cho khách truy cập; cung cấp thông tin về tổ chức giáo dục đó.

Để có chi phí duy trì website, các loại web này sẽ quảng cáo hiển thị; cung cấp các dịch vụ đăng ký hoặc bán các khóa học trực tuyến.

7. Thiết kế website thông tin tri thức

Hình ảnh 11: Mẫu website thông tin tri thức

 

Điểm khác biệt của mẫu website này nằm ở chỗ cung cấp thông tin tri thức và bán sản phẩm thông tin trí tuệ. Các sản phẩm được bán là các khóa học; hướng dẫn, video hoặc sách điện tử.

Tuy nhiên, để bán sản phẩm thông tin một cách an toàn; bạn cũng cần lưu ý một số điều khi thiết kế website. Thứ nhất, website này cũng cần một số công cụ tương tự như web thương mại điện tử; bao gồm chứng chỉ SSL và tài khoản ngân hàng. Đặc biệt, thẻ tín dụng cần được bảo mật chặt chẽ.

8. Thiết kế website cá nhân

Hình ảnh 12: Mẫu website cá nhân

 

Một số website thuộc loại này gồm có blog cá nhân, vlog cá nhân hoặc dạng nhật ký. Mục đích của mẫu web này là để chia sẻ cảm nhận, suy nghĩ của người viết. Tuy nhiên, khi phát triển đủ lớn, những website này có thể trở thành một web thương mại với mục đích kiếm tiền. Bạn có thể tạo miễn phí blog cá nhân chỉ với 1 tài khoản email, như Bloger, wrodpress, wix,...

 

Vậy, để thiết kế website Hà Nội, bạn cần những gì? Theo dõi tiếp ở phần sau đây nha.

Xây dựng website cần những gì

Tên miền (Domain)

Hình ảnh 13: Tên miền là địa chỉ để người dùng truy cập vào website của bạn

 

Tên miền chính là địa chỉ để người dùng truy cập vào website của bạn. Một tên miền hợp lệ phải phù hợp với yêu cầu kinh doanh. Đồng thời, nó phải là tên miền duy nhất, chưa có người đăng ký. Để đăng ký tên miền, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân; và xác định thời gian mua tên miền đó. Hiện nay, tên miền được chia thành hai nhóm chính là tên miền quốc tế như .com, .net, .info, .org, .biz,..;và tên miền quốc gia như .com, .com.vn.

 

Để biết tên miền đó đã được đăng ký hay chưa, bạn kiểm tra tại đây nhé!

 

Sau đây là một số lưu ý mà bạn cần chú ý khi lựa chọn tên miền:

- Lựa chọn tên miền ngắn gọn, dễ ghi nhớ nhanh; nên gắn liền với hoạt động kinh doanh hoặc thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng. Ví dụ như igitech.vn, omo.com,...

- Nếu hoạt động kinh doanh của bạn mở rộng ra cả các quốc gia khác; thì nên ưu tiên dùng tên miền quốc tế .com, .net hoặc .org. Còn nếu chỉ hoạt động kinh doanh tại Việt Nam thì tên miền .vn hoặc .com.vn là sự lựa chọn tốt nhất; bên cạnh tên miền quốc tế .com.

- Tên miền không nên để quá dài, không nên để có dấu; có gạch ngang hay các ký tự đặc biệt ở giữa.

 

Hosting

Hình ảnh 14: Hosting là thành phần quan trọng cấu tạo nên website

 

Hosting là một thành phần không thể thiếu để thiết kế website. Nếu Domain là địa chỉ nhà, website là ngôi nhà; thì hosting chính là mảnh đất của ngôi nhà đó. Hosting chính là không gian lưu trữ toàn bộ mã nguồn; dữ liệu của website trên Internet sau khi thiết kế. Do đó, nếu không có hosting thì website không thể hoạt động được.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ cung cấp hosting của igitech tại đây!

 

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp hosting, bạn cần chú ý một số điều sau đây:

- Nên lựa chọn gói hosting có tốc độ, băng thông và dung lượng phù hợp với website.

- Hosting phải phù hợp với ngôn ngữ lập trình của mã nguồn. Ví dụ ngôn ngữ lập trình PHP có thể chạy website trên nền máy chủ Windows hoặc Linux. Tuy nhiên, máy chủ Linux vẫn được xem là lựa chọn tối ưu nhất trong giới thiết kế web uy tín tại Hà Nội.

- Hosting phải đảm bảo tính bảo mật và thuận tiện trong việc sử dụng; quản trị trong CPanel.

- Linh hoạt chuyển đổi nâng cấp các gói hosting khi cần thiết. Ngoài ra, đơn vị cung cấp hosting phải giải quyết nhanh chóng các sự cố xảy ra với hosting; như hết băng thông, tấn công  DDoS,...

Các bước thiết kế 1 trang web

Hình ảnh 15: Các bước thiết kế website doanh nghiệp

 

Sau đây là quy trình thiết kế một website chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Bước 1: Xác định mẫu mã website.

Là website thương mại điện tử hay là web giải trí,...bạn cần xác định được mục đích này để website đi đúng hướng.

Bước 2: Đăng ký Domain/Tên miền

Bạn cần dành thời gian nghiên cứu, lựa chọn tên miền phù hợp với doanh nghiệp của mình. Đồng thời đăng ký tên miền với các đơn vị cung cấp. Những lưu ý về việc lựa chọn tên miền đã được cung cấp cụ thể phần trên; bạn quay lại để tham khảo nhé.

Bước 3: Xác định mục tiêu của website

Với bước này, bạn cần thống kê những điều mà bạn đánh giá là quan trọng và cần thiết nhất cho website.

Bước 4: Liệt kê những yêu cầu đối với website

Bằng cách này, bạn sẽ biết được mình cần những gì cho website của công ty mình. Ví dụ như sau đây là một số yêu cầu thường gặp đối với website: Số lượng web cần có, lưu lượng lưu trữ cần thiết cho website là bao nhiêu? Web có cần các video hay file âm thanh không? Bạn sẽ bán hàng trên website chứ? Bạn có muốn thiết kế web cho cả điện thoại không?....

Bước 5: Chọn đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Ngày nay, việc lựa chọn đơn vị thiết kế website trở nên phổ biến. Sự chuyên nghiệp của các đơn vị này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Đồng thời, chế độ bảo hành lâu dài và xử lý các sự cố nhanh chóng; cũng giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng website của mình sau này.

Tham khảo một số dự án thiết kế website của igitech tại đây nhé!

Bước 6: Mua hosting

Bạn có thể lựa chọn mua hosting của một đơn vị nào đó uy tín. Tuy nhiên, igitech khuyên bạn nên lựa chọn một đơn vị vừa thiết kế website; vừa cung cấp cả dịch vụ hosting. Điều này giúp bạn dễ quản lý các vấn đề phát sinh sau này.

Bước 7: Trỏ tên miền

Khi đã lựa chọn lưu trữ website trên hosting; bạn hãy chuyển hướng tên miền về nơi lưu trữ website nha.

Bước 8: Xây dựng các nội dung cơ bản cho website

Sau khi thiết kế xong, bạn hãy tạo ra những nội dung cơ bản nhất cho website của mình. Ví dụ như: thông tin liên hệ, địa chỉ, email, số điện thoại; giới thiệu về doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, … Bạn nhớ nha, không nên để website trống không; điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự uy tín của website đối với người dùng đấy.

Bước 9: Quảng bá website

Sau khi xây dựng một số nội dung cần thiết cho website; bạn hãy quảng bá nó tiếp cận đến với số đông khách hàng bằng các công cụ tìm kiếm; banner quảng cáo hoặc mạng xã hội,…

Bước 10: Phát triển website

Sau khi thiết kế và hoàn thiện xong website của mình, bạn đừng quên xây dựng nội dung mới mẻ cho web mỗi ngày. Đồng thời nghiên cứu để phát triển web tốt hơn; thân thiện hơn với người dùng.

Nên thiết kế web bằng ngôn ngữ gì?

Ở phần trên, mình đề cập khá nhiều đến phần ngôn ngữ website. Vậy chính xác thì có những loại ngôn ngữ nào? Nên thiết kế website bằng ngôn ngữ gì? Mình sẽ giải đáp ở phần này nha.

Hình ảnh 16: Có 4 loại ngôn ngữ thiết kế website cơ bản

 

Các loại ngôn ngữ khi thiết kế website

PHP

Ngôn ngữ PHP là loại ngôn ngữ được sử dụng rất thông dụng hiện nay. PHP sử dụng hầu hết các loại mã nguồn mở của Wordpress; Magento hoặc Joomla,..do đó giá của nó khá rẻ.

Ưu điểm của ngôn ngữ PHP là vì được nhiều người sử dụng; nên trong quá trình thực hiện có bất kỳ khó khăn gì, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của họ. Tuy nhiên nhược điểm của nó là vì nó là mã nguồn mở nên tính bảo mật chưa cao.

ASP.NET

ASP.NET được kế thừa từ ngôn ngữ ASP, nên nó có khá nhiều ưu điểm từ ASP. Cụ thể như có khả năng tùy biến tương đối cao; giúp người quản trị web thuận tiện hơn. Đặc biệt, ngôn ngữ này được xếp vào danh sách những ngôn ngữ thiết kế web có tính bảo mật cao nhất; cộng đồng hỗ trợ cũng khá đông đảo.

Xét về mặt chi phí thì thiết kế website bằng ngôn ngữ ASP.NET sẽ cao hơn so với các ngôn ngữ còn lại. Do nó có liên quan đến vấn đề bản quyền của Microsoft.

Java Script

Dù Java Script là ngôn ngữ đã ra đời khá lâu; nhưng nó vẫn được đánh giá tương đối cao hiện nay. Ưu điểm của Java Scrip là tính bảo mật cao; thường được dùng để xây dựng các hệ thống trang web lớn. Do vậy, nhược điểm của nó chính là mức chi phí thiết kế không hề rẻ; không được sử dụng phổ biến như ngôn ngữ PHP hay ASP.NET.

HTML

HTML là ngôn ngữ thiết kế web tĩnh, nên trang web được xây dựng hoàn toàn bằng thủ công. Xây dựng trang web với HTML tốn khá nhiều thời gian. Ngoài ra, nó còn phải kết hợp cùng nhiều loại ngôn ngữ khác; mới hoàn thành được website như CSS, Java hay PHP…,

Nên thiết kế website bằng ngôn ngữ gì?

- Nếu mục đích của bạn là làm website với quy mô vừa và nhỏ; nhằm phục vụ mục đích kinh doanh, thì ngôn ngữ PHP là sự lựa chọn ổn nhất. Do giá cả của PHP khá rẻ, các tính năng cũng đáp ứng được khá cơ bản.

- Với các dự án tầm trung thì sẽ thích hợp với ngôn ngữ ASP.NET. Nó đảm bảo chi phí hợp lý và có tính bảo mật cao. Quan trọng hơn nữa là nó hỗ trợ công việc kinh doanh của bạn được ổn định nhất có thể.

- Với các dự án ở tầm cao thì Java Script chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nó không chỉ có tính bảo mật cao, mà còn hỗ trợ rất nhiều tính năng chuyên nghiệp; đáp ứng được mọi nguyện vọng mà bạn yêu cầu.

Top các công ty thiết kế website uy tín, đáng tin cậy tại Hà Nội

Trong trường hợp bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội, có thể tham khảo một số đơn vị sau đây nhé. Có rất nhiều rất nhiều công ty lớn nhỏ chuyên thiết kế website; nhưng mình lựa chọn một số đơn vị sau dựa trên các tiêu chí:

  • Sự chuyên nghiệp
  • Quy trình làm việc rõ ràng
  • Kinh nghiệm làm việc lâu năm
  • Chế độ bảo hành lâu dài
  • Dịch vụ khách hàng nhanh chóng, linh hoạt

1.Igitech

Hình ảnh 17: Igitech là công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội

 

Website: https://igitech.vn/

Igitech là cái tên đầu tiên trong top các công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội. Tuy mới chỉ có 4 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế web; nhưng số các dự án igitech đảm nhận rất đa dạng.

Ưu điểm của Igitech chính là thiết kế web trọn gói với chi phí rẻ, phù hợp túi tiền của phần lớn khách hàng; đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành tại igitech lên đến tận 10 năm. Trong quá trình từ thiết kế, bảo hành đến sửa chữa; Igitech luôn rất nhanh nhạy xử lý các vấn đề phát sinh. Do đó, Igitech được đông đảo khách hàng tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thiết kế - sửa chữa website.

Một số dự án Igitech đã thực hiện như: Thiết kế website Công ty Dược Phẩm Xanh, Công ty CP SX và ™ S Việt, Công ty Trường Foods - Thịt Chua Trường Foods,...

Xem thêm các dự án của Igitech tại đây!

 

2. TRUST.vn

Hình ảnh 18: Trust.vn là thương hiệu có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế website với hiệu ứng cao cấp.

 

TRUST.vn - Công ty cổ phần thiết kế web, được thành lập vào ngày 21/4/2014. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển; Trust.vn cũng là cái tên lão làng trong ngành thiết kế website. Thương hiệu này có thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế website theo mẫu với hiệu ứng cao cấp.

Một số dự án tiêu biểu của Trust.vn như Nón Sơn, Cáp điện Cadivi; Chăn ga gối Sông Hồng..

3. Công ty CP Công nghệ Haravan

Hình ảnh 19: Haravan với kho giao diện website đa dạng cho khách hàng lựa chọn

 

Haravan là một công ty thiết kế web tại Hà Nội dựa trên nền tảng về thương mại điện tử. Thế mạnh của thương hiệu này là các mẫu website thương mại, website dịch vụ; website doanh nghiệp, sàn giao dịch thương mại điện tử.

Ưu điểm của Haravan chính là nền tảng được thiết kế linh hoạt; dễ dàng tùy chỉnh và mở rộng theo nhu cầu của khách hàng thông qua theme store và app store. Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn giao diện website trong kho hơn 300 giao diện của Haravan. Kết hợp với đó là tích hợp sẵn khả năng kết nối với các giải pháp vận chuyển, thanh toán… để hỗ trợ kinh doanh.

Một số dự án tiêu biểu của Haravan như Vinamilk, Bitis, The Coffee House…

Nhược điểm: Đa số website theo mẫu có sẵn, khả năng mở rộng hoặc chỉnh sửa hơi khó phát triển.

Để thiết kế website tại Hà Nội uy tín, tin cậy; trên đây là một số những điều quan trọng bạn cần chú ý. Như đã chia sẻ phía trên, Website là kênh truyền thông quan trọng của doanh nghiệp. Để tăng độ nhận diện thương hiệu; và để bán hàng, đem về doanh thu tự nhiên. Tuy nhiên, để có một website tốt, đem lại hiệu quả như vậy; bạn cần hiểu về cách vận hành của một trang web; hiểu cách để tối ưu website thân thiện với google, với người dùng.

Hi vọng với những kiến thức Igitech chia sẻ phía trên; bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích trước khi thiết kế website cho doanh nghiệp của mình.

Bạn cần tư vấn nhiều hơn về quy trình thiết kế, xây dựng nội dung cho website; liên hệ với igitech qua hotline 0376.367.994 để được chúng mình tư vấn trực tiếp nhé.

KHOAN! Chờ một xíu nha!!! Nếu bạn đang có website rồi thì nên cân nhắc chọn dịch vụ thiết kế website mới hoặc sửa lỗi website cùa IGITECH nha!!!

So sánh giữa dịch vụ Sữa lỗi Website và Thiết Kế Website?

Hạng mục Sửa lỗi website Thiết kế website
Chi phí làm website trọn gói Chi phí sửa lỗi website hoàn toàn phụ thuộc vào các tính năng, chức năng website bị lỗi; tính năng cần nâng cấp. Nếu website của bạn chỉ có 1 số tính năng bị lỗi thì chi phí khá thấp, nhưng nếu bạn sửa nhiều lỗi thì chi phí cũng không phải quá cao. Thông thường chi phí sửa website trung bình từ 2.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ tùy vào mức độ cần sửa lỗi webiste. Chi phí để thiết kế website phụ thuộc vào chức năng của website cần thiết kế, mức độ khó của giao diện website. Thông thưởng một website mới sẽ có chi phí từ 8.000.000 VNĐ đến 200.000.000 VNĐ tùy từng ngành nghề kinh doanh mà chi phí sẽ khác nhau.
Tiếp nhận yêu cầu nghiệp vụ Thông thường thời gian tiếp nhận yêu cầu khá nhanh, dễ hình dung vì đã có website chạy sẵn. Khách hàng cũ thấy rõ ràng được nhu cầu của mình hơn.Từ đó đưa ra phương án phù hợp nhất, báo giá sửa website tốt nhất cho khách hàng. Thông thường cần gặp trực tiếp khách hàng hoặc trao đổi online một số buổi họp mới hiểu toàn bộ nghiệp vụ khách hàng. Từ đó đưa ra phương án phù hợp nhất, báo giá thiết kế website tốt nhất cho khách hàng.
Nội dung website/ Dữ liệu website Dữ liệu của website hoàn toàn được giữ nguyên sau khi sửa lỗi Dữ liệu của website cần thêm mới lại sau khi thiết kế website
Độ khó kĩ thuật Khi sửa lỗi website yêu cầu kĩ thuật cần có kinh nghiệm, kĩ năng lâu năm mới có thể sửa được lỗi do lập trình khác gây ra Khi thiết kế website yêu cầu kĩ thuật cần có kinh nghiệm, kĩ năng trung bình - khá
Độ chuẩn SEO kĩ thuật Đảm bảo chuẩn SEO 100% Đảm bảo chuẩn SEO 100%. Cập nhật các thuật toán mới của google như SiteLink, Shema.org, Đánh dấu cấu trúc dữ liệu website.
Thứ hạng từ khóa Đảm bảo giữ nguyên thứ hạng trên Google Mất hết thứ hạng từ khóa đang có
Lên top tìm kiếm Google Rất nhanh nếu website trước đó có nội dung tốt Từ 6 tháng đến 9 tháng nếu khách hàng chịu khó SEO sản phẩm của mình.
Giao diện website Giao diện website đảm bảo ưng ý với yêu cầu khách hàng Giao diện website đảm bảo ưng ý với yêu cầu khách hàng
Bảo hành, bảo trì sau bán hàng Bảo hành 10 năm với các lỗi đã chỉnh sửa Bảo hành 10 năm toàn bộ chức năng website đã làm cho khách hàng

 

Bảng so sánh tương đối giữa dịch vụ thiết kế website Hà Nội và sửa lỗi website tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,...

Câu hỏi thường gặp khi tìm đối tác thiết kế website

✅Dịch vụ thiết kế website là gì?

Tư vấn thiết kế website là gì? Thiết kế website là gì? Thiết kế web hay thiết kế website đơn giản là công việc tạo một trang web cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Có 2 phương thức chính để thiết kế Web đó là: thiết kế Web tĩnh và thiết kế Web động.

✅Giá thiết kế web như thế nào?

Giá thiết kế website sẽ thay đổi dựa vào từng cách thức tạo website khác nhau. Ví dụ, nếu bạn chọn WordPress để dựng web, bạn sẽ cần đầu tư vào themes, plugins và những tính năng khác.

✅Có những loại website nào?

Chúng tôi nhận thiết kế tất cả các loại website phổ biến hiện nay như: Website WordPress, Web PHP, Web ASP.NET, Web Java. Tất cả các ngành nghề của web như web bán hàng, web tin tức, web bất động sản, web kiến trúc - nội thất, web giới thiệu công ty, web giáo dục, website spa.

✅Dịch vụ thiết kế Website ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Để thiết kế website bạn vui lòng nhắn tin website và yêu cầu trực tiếp qua ZALO ☎️ 0972.427.500 ☎️ (Mr.Giang). Chúng tôi sẽ phản hồi ngay lập tức. Công ty IGITECH.

✅Hình thức làm việc khi dùng dịch vụ thiết kế website?

Chúng tôi có thể làm Online hoặc gặp trao đổi trực tiếp tại Văn Phòng IGITECH ⚠️⚠️ Số 3, Ngõ 115 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ với IGITECH để nhận tư vấn, báo giá

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN IGITECH

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 115 Nguyễn Khang, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0376.367.994

Hotline: 0376.367.994

Email (hỗ trợ tư vấn): sales@igitech.vn

Email (hỗ trợ kĩ thuật): support@igitech.vn

Website: www.igitech.vn