4 Lưu ý mà thiết kế Website cần

Bạn vui lòng NHẤN [Lấy mã giảm giá] phía trên và gửi vào zalo : 0376.367.994 để được ưu đãi lớn hơn 50% chi phí làm web nhé bạn.

4 Lưu ý mà thiết kế Website cần (Website Design Checklist Necessities)

Theo Cơ quan quản lý doanh nghiệp nhỏ, hơn 625.000 doanh nghiệp mới mở  mỗi năm. Đồng thời, khoảng 595.000 doanh nghiệp đóng cửa mỗi năm. Trong thời đại kỹ thuật số, thương mại điện tử này, một chỉ số quan trọng cho việc doanh nghiệp của bạn có đứng ngoài danh mục thứ hai hay không là hiệu quả của trang web của bạn trong việc tạo ra doanh nghiệp. thương mại điện tử sẽ có 1,92 tỷ người mua kỹ thuật số toàn cầu trong năm nay, với thương mại điện tử chiếm gần 14% doanh số bán lẻ trên toàn thế giới. Điều đó có nghĩa là các trang web, và cách chúng được thiết kế và hoạt động, sẽ tiếp tục là một lực lượng chính trong sự phát triển của Thương mại điện tử. Có hai yếu tố chính cho hiệu quả của một trang web: thiết kế và chức năng của trang web và Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) của trang web. Hai yếu tố này đi đôi với nhau. Trang web của bạn đã giành được hiệu quả nếu nó không nhìn và hoạt động như một cửa sổ cho doanh nghiệp của bạn và nó đã giành được hiệu quả nếu người dùng không thể tìm thấy nó. Có một số yếu tố chính mà một trang web phải có:

1.Tối ưu hóa tốc độ tải trang web của bạn

  1. Tối ưu hóa truy cập di động.
  2. Các trang đích , đặc biệt là các trang dành riêng cho một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.
  3. Vật dụng truyền thông xã hội.
  4. Tiện ích trò chuyện trực tiếp.
  • Khách hàng muốn thông tin của họ trong thời gian thực
  • Trò chuyện làm tăng uy tín
  • Trò chuyện trực tiếp có hiệu quả hơn về chi phí 
  • Với một đại lý trực tiếp, khách hàng có thể nhận được dịch vụ cá nhân và trả lời các câu hỏi cụ thể của họ.

2.Tối ưu hóa mã nguồn của bạn

Nếu bạn đang sử dụng WordPress, thì một plugin như Better WordPress Minify sẽ giúp bạn thực hiện việc đó .Nó cũng là một ý tưởng tốt để minify CSS của bạn và các tập tin Javascript tốt hơn. Ngay cả khi có tất cả các tệp CSS và Javascript của bạn ở một nơi, thay vì nhiều tệp khác nhau, sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ. Một lý do cũng rất quan trọng là nhân viên kĩ thuật lập trình có nhiều kinh nghiệm tối ưu code hay không .

3.Tối ưu hóa và giảm kích thước hình ảnh của bạn

Đảm bảo rằng hình ảnh của bạn là không phải lớn quá. Nếu như website của bạn có hàng tấn hình ảnh không được tối ưu thì điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tốc độ tải trang. Có rất nhiều cách khác nhau có thể giúp bạn tối ưu hóa hình ảnh để tải nhanh hơn.

4.Tăng tốc trang web bằng cách sử dụng dịch vụ web hosting tại IGITECH

Một cách khác có thể giúp bạn cải thiện được vấn đề tốc độ tải trang là sử dụng web hosting tại IGITECH bởi máy chủ tại IGITECH được cài đặt LiteSpeed WebServer. Có thể bạn chưa biết rằng LiteSpeed webserver là một trong những webserver hoạt động trên nền tảng Linux có hiệu suất hoạt động cao và nhanh nhất hiện nay. Qua một quá trình phát triển khá dài (từ 2002) cho đến nay nó đã khẳng định khả năng xử lý vượt trội hơn hẳn so với Apache, tốc độ xử lý file tĩnh của LSWS có thể nhanh hơn gấp 6 lần so với Apache, tốc độ xử lý PHP trên LSWS có thể tăng từ 1,5 lần đến 3 lần so với Apache. Một web hosting được cài đặt như vậy chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn vui lòng NHẤN [Lấy mã giảm giá] phía trên và gửi vào zalo : 0376.367.994 để được ưu đãi lớn hơn 50% chi phí làm web nhé bạn.