Cách để tạo trang web dành riêng cho bạn

Bạn vui lòng NHẤN [Lấy mã giảm giá] phía trên và gửi vào zalo : 0376.367.994 để được ưu đãi lớn hơn 50% chi phí làm web nhé bạn.

Bạn muốn mày mò tạo trang web cho riêng mình để phục vụ việc kinh doanh hay quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn nhưng vẫn còn mất định hướng không biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây là những gợi ý IGITECH có thể đưa ra để giúp bạn. Bất cứ ai cũng được, có thể chuyên hay không chuyên về lập trình đều có thể tạo một website với đầy đủ các tính năng bạn muốn. Chúng tôi mong là những điều được tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn của mình.

IGITECH - Tạo trang web cho riêng bạn

Làm thế nào để tạo một website?

Bước 1: Xác định mục tiêu bạn nhắm tới khi muốn tạo trang web

 

Đương nhiên chẳng có ai làm điều gì mà không cần tới lý do cả. Và việc tạo một trang website cũng vậy - đừng để mình lâm vào ngõ cụt khi làm điều gì đó trong vô định. Sẽ có nhiều mục tiêu nằm trong kế hoạch bạn đặt ra. Hãy “bám sát” vào những mục tiêu đó. Thường thì người ta hay đâm đầu chạy thẳng một mạch mà bỏ quên những gì từng được lên kế hoạch trước đó.

 

Hãy tự vạch ra cho mình những đề mục lớn và đặt những câu hỏi sau: Bạn muốn làm website để làm gì? Website đó cần đáp ứng được những mục tiêu nào? Mục tiêu về kinh doanh? Mục tiêu về marketing? Hay mục tiêu về công nghệ?

 

Sau khi trả lời được hết các câu hỏi trên và kết hợp các mục tiêu thì chắc hẳn bạn đã hình dung được phần nào ý tưởng để tạo website rồi đấy. Tuy vậy đó mới chỉ là khởi đầu, biến ý tưởng thành hiện thực mới là điều chúng ta cần quan tâm ngay bây giờ đây. Nếu bạn là người không có chút am hiểu về website thì để tạo ra được các tính năng, module,...giúp website vận hành không phải là điều dễ dàng. Tiếp tục tìm hiểu nào...

Igitech-muc-tieu

Bước 2: Tìm chọn mua tên miền phù hợp

 

Vậy tên miền là gì? 

 

Chúng ra có thể hiểu đơn giản tên miền chính là địa chỉ website. Nó giống như địa chỉ nhà của bạn vậy, phải có tên miền thì người truy cập mới có thể vào được trang web của bạn. Tên miền càng dễ nhớ thì có hiệu quả càng cao.

 

Làm sao để sở hữu tên miền?

 

Hiện nay việc sở hữu một tên miền để tạo trang web cực kì đơn giản. Trước tiên bạn cần suy nghĩ ý tưởng cho tên miền trước khi chọn mua. Nó là đại diện thương hiệu của bạn trên Internet nên hãy dựa trên mục tiêu, ý tưởng đã đặt ra để chọn tên nhé. Để được hỗ trợ tên miền bạn có thể tin tưởng IGITECH. Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ tên miền cho bạn nếu bạn muốn sự đơn giản hóa hơn bao giờ hết

igitech tên miền

Bước 3: Mua web hosting / VPS

 

Hosting là gì?

 

Máy chủ hosting chính là phần cứng kỹ thuật vận hành website cho bạn. Máy chủ duy trì các hoạt động của website, xử lý yêu cầu truy cập của người dùng. Quy mô web càng lớn thì máy chủ hosting cũng càng cao mới có thể đáp ứng.

 

Chọn loại hosting phù hợp để tạo trang web:

 

Điều này vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng rất lớn tới quá trình sử dụng sau này của website. Nên hãy dựa vào mục đích mà chọn nhé, đừng lạc lối. Nếu bạn quá mơ hồ về vấn đề này. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây để được tư vấn tận tình nhất. 

igitech hosting

Bước 4: Chọn cách thức - công nghệ lập website

 

Bạn có thể tạo trang web thông qua cách liên hệ ngay với các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Điều này có vẻ sẽ dễ dàng hơn với bạn rất nhiều khi bạn đã vượt qua bước đặt mục tiêu,...Hãy nói cho họ những điều bạn muốn, khá chắc là một đơn vị làm web chuyên nghiệp sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng - như IGITECH chẳng hạn.

 

Tự tạo website với CMS WordPress: Đây là phương thức khá phổ biến hiện nay có thể hỗ trợ xây dựng web nhanh chóng. Với ưu điểm là người dùng có thể không cần nhiều kiến thức về lập trình vẫn có thể làm được sau vài thao tác. Có nhiều CMS khác nhau như Wordpress, Joomla,...trong đó Wordpress là CMS phổ biến nhất, có hỗ trợ tiếng Việt và cách sử dụng dễ học.

igiech

Bước 5: Kế hoạch phát triển sau khi tạo website

 

Đây chính là bước khiến web của bạn “sống sót” giữa rừng website hiện nay. Cũng chính là bước khiến cho trang web đó trở nên hoàn thiện, tạo được điểm nhấn và sự khác biệt khiến người dùng bị thu hút và click vào.

 

• Bạn phải phát triển nội dung cho website của mình

 

Thực hiện các kế hoạch Marketing Online

 

Sử dụng công cụ hỗ trợ phân tích website 

 

...

igitech

Một vài lời khuyên từ IGITECH đến bạn

 

Việc tạo một website trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết hiện nay. Kiến thức không phải là rào cản lớn nhất nữa rồi. Tuy nhiên để website của bạn không chỉ “sống sót” mà còn trở nên “lớn mạnh”, có thể hoạt động hiệu quả, nổi bật cá tính và giúp bạn định vị được thương hiệu của mình. Thì có lẽ bạn cần một chuyên gia có kinh nghiệm giúp đỡ đấy. Một đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong việc thiết kế website tối ưu hóa chắc hẳn sẽ khiến cho bạn dễ thở hơn trên con đường tạo lập cho mình một trang web. IGITECH luôn sát cánh hỗ trợ bạn 24/7 sẵn sàng cùng bạn gỡ mối tơ vò này.

 

IGITECH chuyên nhận thiết kế website trọn gói từ A-Z cho khách hàng với chất lượng dịch vụ cao luôn được đảm bảo chất lượng, uy tín nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành sáng tạo và làm điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của bạn.


 

>>> Bài viết tham khảo: Thiết kế web trọn gói từ A-Z hài lòng khách hàng 100% tại Hà Nội

 

Bạn vui lòng NHẤN [Lấy mã giảm giá] phía trên và gửi vào zalo : 0376.367.994 để được ưu đãi lớn hơn 50% chi phí làm web nhé bạn.