[Cập nhật 2021] Code chống click chuột phải cực hay, cực dễ, cực nhanh

Code chống click chuột phải là đoạn code giúp chống copy hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nó không chống lại được các đối tượng chuyên gia công nghệ thông tin nhưng với các đối tượng sao chép bình thường thì khá OK.

Đoạn code chống copy website này có thể giúp bạn chống không bị copy ảnh, không bị copy nội dung, không bị copy dữ liệu video.

Nếu bạn muốn mở copy bất kì website nào hãy dùng extension này nhé:  https://chrome.google.com/webstore/detail/allow-copy/gbjocelfmcapnmcocncmheabfhdhmadl?hl=vi&authuser=0

Bạn hãy chèn đoạn Code dưới đây vào trước thẻ đóng </head> nhé:

-webkit, -moz, -ms, -o là để tương thích với các trình duyệt khác nhau như Google Chorm, Cốc cốc, Fifox, Safari, IE vì nếu trình duyệt nào chưa hỗ trợ đầy đủ CSS3 thì nó không hoạt động, nghĩa là vẫn copy được bình thường.

Do vậy ta mới cần thêm đoạn code bằng JavaScript – cái này thì hoạt động tốt trên hầu hết trình duyệt. Tuy nhiên, JavaScript lại có điểm yếu là có thể chủ động tắt JavaScript của trình duyệt để copy. Và đó là lý do ta nên kết hợp cả hai, vì CSS thì không thể tự tắt. Phối hợp cả 2 làm cho chúng bù đắp các điểm yếu của nhau.

 

Code JavaScript để khoá thao tác click chuột phải trên trang web nhằm chống hành động copy, dán đoạn code này vào trước thẻ đóng </head>:

Hiện nay đây là đoạn code hữu ích nhất, dễ nhất, nhanh nhất để chống copy chuột phải.

Bạn tải full code bên dưới tại đây nhé!

Cùng tìm hiểu thêm dịch vụ thiết kế web của IGITECH nhé các bạn: