Nên lựa chọn thiết kế giá rẻ hay chuyên nghiệp?

Bạn vui lòng NHẤN [Lấy mã giảm giá] phía trên và gửi vào zalo : 0376.367.994 để được ưu đãi lớn hơn 50% chi phí làm web nhé bạn.

Với các doanh nghiệp hiện nay, thì việc kinh doanh qua online không còn quá xa lạ nữa. Trong đó, website trở thành một công cụ để triển khai hoạt động hiệu quả. Nhu cầu thiết kế website ngày càng lớn thì các dịch vụ thiết kế website ngày càng nở rộ để cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên, khi bắt đầu tìm kiếm đến dịch vụ thiết kế website trên mạng thì những cụm từ như “Thiết kế website giá rẻ” “Thiết kế website chuyên nghiệp” bắt đầu xuất hiện như lời mời gọi bạn? Vậy nên lựa chọn dịch vụ nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những dịch vụ thiết kế website hiện này nhé !

Giải mã các hình thức thiết kế website hiện nay

thiêt kế website igitech

 

Dịch vụ thiết kế là gói dịch vụ cung cấp cho khách hàng những gói thiết kế website. Những gói dịch vụ này có thể tùy theo mong muốn, nhu cầu của khách hàng mà các các công ty phát triển phần mềm cung cấp cho khách hàng. Tuy nhiên, giữa thị trường phát triển, nhiều nhà cung cấp cùng tham gia vào thì các gói dịch vụ này trước khi đến tay khách hàng có thể chuyển thành những tên gọi khác nhau để thu hút được khách hàng.

Dịch vụ cung cấp thiết kế hiện nay:

• Thiết kế theo mẫu:

→ Các nền tảng thiết kế website hiện nay luôn có những themes, những gói thiết kế sẵn để phục vụ việc thiết kế. Việc thiết kế ở đây là áp dụng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng vào những mẩu sẵn này. Những mẫu sẵn này khách hàng có thể lựa chọn ở bất kì đâu, hoặc dựa vào danh mục mẫu mà các nhà công ty cung cấp. Việc thiết kế theo mẫu thường có chi phí rẻ và nhanh chóng.

Thiết kế theo yêu cầu:

Đúng như tên gọi đây là dịch vụ cung cấp thiết kế theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Khách hàng và các công ty sẽ ngồi lại với nhau để tìm hiểu tìm hiểu những  bố cục, module phù hợp nhất với sản phẩm, dịch vụ của khách hàng. Các module này có thể thay đổi, khách hàng sát sao với quy trình thiết kế cho đến khi cảm thấy hài lòng nhất. 

 

Do được thiết kế theo yêu cầu, và mang tính chất tích hợp với sản phẩm của khách hàng cho nên những trang web này thường mang tính độc quyền và có giá thành cao hơn. Và tất nhiên hiệu quả hoạt động cũng sẽ tốt hơn

Thiết kế trọn gói, hoặc thiết kế bổ sung:

Bên cạnh thiết kế theo yêu cầuthiết kế website theo mẫu thì các công ty cũng cung cấp việc thiết kế trọn gói. Việc trọn gói ở đây cũng có thể chia thành nhiều gói khác nhau để từ đó định giá dịch vụ được rõ ràng hơn. Các dịch vụ trọn gói có thể bào gồm: dịch vụ thiết kế, dịch vụ hỗ trợ quản trị, hỗ trợ quảng cáo, SEO website. Có thiết kế trọn gói, cũng có những thiết kế bổ sung, những tính năng. Tức bạn có đã có website, bạn muốn bổ sung thêm tính năng thì việc thiết kế cũng bao gồm gói dịch vụ này.

 

Khi nhắc đến thiết kế website, cơ bản các công ty sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ như vậy. Các dịch vụ này sẽ đảm bảo cho bạn có một website hoạt động kinh doanh qua online hiệu quả, cạnh tranh. 

Dịch vụ thiết kế “ biến thể” 

Dịch vụ thiết kế nhanh chóng, giá rẻ

Chắc chắn với mỗi khách hàng, thì đây là yếu tố bạn sẽ mong muốn nhất khi thuê một dịch vụ thiết kế website . Tuy nhiên, bản chất ở việc nhanh chóng hay không sẽ phụ thuộc vào website bạn mong muốn thiết kế; và năng lực của của công ty bạn thuê. Do vậy lựa chọn một công ty uy tín, có tên tuổi chính thì tự khắc bạn nhận được điều đó. 

Còn đến với “thiết kế giá rẻ”, “thiết kế trọn gói giá rẻ’’ dù biết đấy là những yếu tố tâm lý những chắc hẳn bạn vẫn sẽ thu hút đúng không nào? Giá thiết kế website sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, loại website của bạn. Nó cũng có thể có sự chênh lệch giữa tên tuổi của các công ty thiết kế, dịch vụ quảng cáo của họ. Do vậy nhanh chóng hay không, giá rẻ hay không trước khi lựa chọn bạn cũng có thể tự đo lường một phần nào được  

Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp

Đã là thiết kế website thì chất lượng sản phẩm phải đặt lên hàng đầu, những cụm từ này lại được xuất hiện nhiều. Thực tại cho thấy, đi kèm với những dịch vụ giá rẻ  luôn có những website không đảm bảo chất lượng. Có rất nhiều doanh nghiệp vì muốn vội vàng cho ra đời những website nên đã lựa chọn những địa chỉ không uy tín, đảm bảo. Do vậy, việc thiết kế chuyên nghiệp ra đời như một lời cam kết đến khách hàng mà nhiều công ty muốn khẳng định vị trí của bản thân. Do ràng, sự chuyên nghiệp đảm bảo luôn cần phải có trong bất kì trường hợp nào. Do vậy một lần nữa lựa chọn  công ty cung cấp dịch vụ uy tín là giải pháp an toàn cho bạn.

Nên lựa chọn thiết kế giá rẻ hay chuyên nghiệp ? 

thiết kế website igitech

 

Giá rẻ hay chuyên nghiệp đều là yếu tố phụ nhưng lại tác động chính quá trình lựa chọn công ty thiết kế của bạn. Khi đã hiểu thật chất yếu tố này thì có lẽ bạn đã tự trả lời được cho mình lựa chọn yếu tố nào? 

 

Một nhà thiết kế uy tín sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ yếu tố này. Thêm vào đó các dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO, dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ, dịch vụ thiết kế web uy tín, hay thiết kế web chuyên nghiệp đều là những yếu tố quan trọng, mấu chốt mà bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ tin cậy nào cũng sẽ cung cấp cho bạn. 

 

Mong rằng khi hiểu điều này thì những dịch vụ thiết kế web giá rẻ sẽ không còn khiến bạn bị lu mờ mà thay vào đó là thiết kế web giá tốt, hợp lý, chất lượng. Môt công ty có tên tuổi hiện nay cũng có thể nhờ vào quảng cáo rất nhiều do vậy những chi phí về thiết kế website đã có thể lồng vào đó. 

Vậy đâu là một công ty mà bạn có thể tin cậy?

thiết kế website igitech

 

 Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc hợp tác với một công ty trẻ, đang trong quá trình phát triển. Với những công ty này, họ sẽ cố gắng hoàn thành sản phẩm của bạn một cách hoàn hảo để không chỉ hài lòng khách hàng mà còn có lợi cho quá trình phát triển của họ. Hơn thế nữa, chi phí để chi trả cho những website này sẽ không cao, luôn đảm bảo hợp lý, vừa đủ để vận hành, và đủ để thiết kế những website chất lượng nhất tới khách hàng. Đó là ưu điểm của những công ty này.

Tại Hà Nội, Igitech được coi là một công ty thiết kế trẻ nhưng rất đáng tin cậy như vậy. Với rất nhiều dự án thiết kế web tại Hà Nội, thiết kế web tại tp Hồ Chí Minh, thiết kế web tại Hải Phòng, Đà Nẵng, và nhiều khu vực khác cho thấy công ty đang có sự lớn mạnh và nhận được sự tin cậy từ nhiều khách hàng. Đội ngũ trẻ nhưng giàu kinh nghiệm, am hiểu về các phần mềm, kỹ thuật sẽ đảm bảo thiết kế web chuyên nghiệp nhất, thiết kế web trọn gói giá rẻ, tốt nhất cho cho bạn.

 

>>>>>Xem thêm: Bảng báo giá thiết kế website, giá rẻ, giá tốt cam kết uy tin đảm bảo

Mong muốn thiết kế một website cạnh tranh nhất với giá tốt nhất… hay như theo cách mà mọi người vẫn muốn nói đó “ dịch vụ thiết kế rẻ nhất” nhưng đảm bảo được “ sự chuyên nghiệp nhất” thì Igitech tự tin là một nhà thiết kế như vậy. Liên hệ với Igitech ngay thông qua hotline 0376.367.994 để nhận tư vấn và những ưu đãi về  những dịch vụ thiết kế web tận tình nhất nhé ! 


 

 

>>> Xem thêm bài viết: Bảng giá thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội của Igitech

 

Bạn vui lòng NHẤN [Lấy mã giảm giá] phía trên và gửi vào zalo : 0376.367.994 để được ưu đãi lớn hơn 50% chi phí làm web nhé bạn.