Thiết kế website bao nhiêu tiền? Giá thiết kế 1 website tại Igitech

Bạn vui lòng NHẤN [Lấy mã giảm giá] phía trên và gửi vào zalo : 0376.367.994 để được ưu đãi lớn hơn 50% chi phí làm web nhé bạn.

Giá thiết kế website là bao nhiêu? Đây là thắc mắc của hầu hết khách hàng khi thiết kế website. Bên cạnh các yếu tố như mục đích sử dụng website; ý tưởng thiết kế web; giao diện web...thì giá thành cũng là một trong những điều khách hàng băn khoăn. 

Thiết kế website bao nhiêu tiền? Báo giá thiết kế web tại Igitech

Giá thiết kế 1 website phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tính năng trên một website; độ phức tạp của website; thời gian để hoàn thành web; website có tích hợp tính năng thanh toán không?...Đều là những điều tác động đến giá thành của dịch vụ thiết kế web. Có thể nói, thiết kế website càng nhiều tính năng; càng phức tạp, giá thành sẽ càng cao. Ngược lại, nếu bạn chỉ cần một website đơn giản với giao diện có trong kho sẵn thì giá sẽ rẻ hơn nhiều. Giá cao hay thấp sẽ dựa vào những nhu cầu; mong muốn của khách hàng cũng như độ khó của website. 

 

Cụ thể, sau đây là bảng giá thiết kế website năm 2020 hiện đang được áp dụng tại Igitech

 • Thiết kế website bất động sản: từ 5 triệu.
 • Thiết kế website thẩm mỹ viện, spa: từ 5 triệu.
 • Thiết kế website du lịch, phòng vé: từ 5 triệu.
 • Thiết kế website mỹ phẩm: từ 5 triệu.
 • Thiết kế website giáo dục - đào tạo: từ 5 triệu.
 • Thiết kế website cơ quan nhà nước: từ 5 triệu.
 • Thiết kế website tập đoàn và tổng công ty: từ 10 triệu.
 • Thiết kế website thời trang - phụ kiện: từ 5 triệu.
 • Thiết kế website thực phẩm - đồ uống: từ 5 triệu. 
 • Thiết kế website trẻ em: từ 5 triệu.
 • Thiết kế website truyền thông - quảng cáo: từ 5 triệu.

>>>> Tham khảo thêm bảng giá thiết kế 1 website của Igitech tại đây!

6 điểm cộng hoàn hảo khi thiết kế website tại Igitech

6 điểm cộng khi thiết kế website tại Igitech

Tặng miễn phí tên miền khi thiết kế website tại Igitech

 

Giá thiết kế 1 website = chi phí cần phải bỏ ra để thiết kế web + những ưu đãi, dịch vụ đi kèm khi thiết kế web

 

Bạn có đồng ý với Igitech rằng: bạn không chỉ cần người thiết kế website cho bạn; điều bạn mong muốn nhiều hơn là có người đồng hành; chăm sóc; sửa lỗi website của bạn khi cần. Không phải cửa hàng, doanh nghiệp, tổ chức nào cũng có đội ngũ chuyên quản trị website. Điều này khiến việc quản trị web trong quá trình sử dụng gặp nhiều khó khăn và bất cập. Hiểu được điều đó, Igitech cải tiến dịch vụ thiết kế website của mình với 6 ưu đãi trọn đời dành cho khách hàng. 

 • Thứ nhất, Igitech sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu. Điều này giải quyết được nỗi lo của bạn khi bạn quá bận bịu không có ai chăm sóc website. 
 • Thứ hai, tặng miễn phí tên miền .com, .net, .com.vn, .vn cho khách hàng
 • Thứ ba, bàn giao Source Code khi thiết kế xong và bảo hành chu đáo.
 • Thứ tư, phát triển các tính năng độc quyền theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thứ năm, Igitech hỗ trợ SSL Security cho mọi website để đảm bảo tính an toàn và bảo mật trong quá trình sử dụng. 
 • Thứ sáu, thời gian bảo hành website lên đến 10 năm. Đây là thời gian bảo hành website lâu nhất trên thị trường thiết kế website hiện nay. 

Như vậy, với mức chi phí từ 5 triệu đồng bạn sẽ có ngay 1 website ưng ý với các ưu đãi tuyệt vời đi kèm mà số ít các đơn vị có thể cung cấp cho khách hàng như vậy. Ít nhất thì bạn có một đối tác vừa phụ trách việc thiết kế; vừa giúp bạn chăm sóc website và sửa lỗi khi cần. Do đó, chọn thiết kế website tại Igitech là cách tốt để tối ưu chi phí marketing của doanh nghiệp. 

Nếu bạn đang ở Hà Nội, tham khảo ngay dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ của igitech. Nếu bạn ở các tỉnh thành khác như tp ho chi minh, Đà Nẵng, Bác Ninh, Hải Phòng,... đừng lo, dịch vụ thiết kế websie của chúng tôi luôn có mặt tận nơi hoặc dùng dịch vụ thiết kế web online đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng với mức giá ưu đãi nhất.

Thiết kế website bao nhiêu tiền? Trên đây, Igitech đã cung cấp đến bạn bảng giá thiết kế web mới nhất năm 2020. Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã có thêm kiến thức để đưa ra quyết định cho mình. Tìm hiểu thêm về thiết kế website tại Hà Nội! Có rất nhiều kiến thức về website có ích với bạn đấy. 

Bạn vui lòng NHẤN [Lấy mã giảm giá] phía trên và gửi vào zalo : 0376.367.994 để được ưu đãi lớn hơn 50% chi phí làm web nhé bạn.