Hướng dẫn cài đặt Skype trên máy tính

Cài đặt Skype trên máy tính  là phần mềm có thể sử dụng trong các môi trường làm việc tập thể như tập đoàn công ty, văn phòng, nhà trường…. Phần mêm Skype được tối ưu trên máy tính, pc với rất nhiều các hệ điều hành khác nhau như win7, win8, win10,.. và có mặt cả trên điện thoại Smatphone,ipab,…

Sau khi thời đại của Viber ở thị trường Việt Nam. Thị trường OTT gần như được nhừng lại cho Zalo, Skype và một số ứng dụng nữa nhưng hiện tại bây giờ Skype vẫn được mọi người trên khắp thế giớ sử dụng. Với sự thống trị cao của Skype trên mảng thị trường với những lớp người dùng khác nhau đối, nếu Zalo đang đứng đầu cho về các ứng dùng nhắn tin miễn phí trên điện thoại là chủ yếu thì Skype cũng không có đối thủ ở đối tường văn phòng, trường học hay có thể trả phí để liên lạc được theo số di động, mạng tính tập thể cao.

Cài đặt Skype trên máy tính hay điện thoại di động để có thể tải tại trang web chính của Skype: www.skype.com/en/get-skype/

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài dặt Skepy trên máy tính một chi tiết và đầy đủ nhất.

Hướng dẫn cài đặt Skype trên máy tính

 I)Tải Skype trên máy tính

Bước 1: Tải Skype PC về máy tính tại trang chủ Skype

Chú ý: tại đây bạn có thể chọn phần mềm Skype tích hợp với hệ điều hành trên máy tính của bạn, và mã QR để bạn có thể tải trên điện thoại Smatphone.

II)Cài đặt Skype trên máy tính

Bước 1: Sau khi tải Skype PC về máy tính, bạn rồi nhấn hai lần chuột vào file để chạy trương trình cài đặt Skype.

Bước 2: Giao diện Skype khi mở trương trình cài đặt xuất hiện, sau đó bạn nhấn Install để tiếp tực quá trình cài đặt Skype.

Bước 3: Quá trình cài đặt Skype trên máy tính của bạn sẽ diễn ra, bạn chỉ cần đợi quá trình tải và cài đặt về máy là xong.

Bước 4: Tiếp theo nhấn vào Bắt đầu nào, rồi nhấn vào Đăng nhập hoặc tạo để đăng nhập Skype.

Bước 5: Tại đây, bạn có thể đăng nhập Skype bằng Email hoặc số điện thoại. đăng nhập mail xong, nhấn Next, điền mật khẩu vào và nhấn Sign In. 

Bước 6: Tiếp tục cập nhật ảnh đại diện, test âm thanh xem đã được chưa, rồi nhấn Next.

Bước 7: Sau đó bạn kiểm tra Camera trước khi bắt đầu trải nghiệm Skype, Sau đó nhấn Next.

Bước 8: Quá trình đăng nhập Skype đã thành công. Bạn bắt đàu trải nghiệm Skype trên máy tính của bạn.