Hướng dẫn tải Office 365 miễn phí hoàn toàn

Bước 1: Trước tiên bạn phải có một email edu. Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên, giáo viên trong trường mà chưa có tài khản email edu  bạn có thể yêu cầu nhà trường cấp cho bạn.
Sau đó truy cập địa chỉ : TẠI ĐÂY
 

Bước 2: Tại trang chủ của Microsoft Office 365 miễn phí dánh cho sinh viên, giáo viên bạn nhập email edu của mình vào ô Enter your school email address và nhấn vào Get started.

Chứ ý: Bạn phải chắc chắn tài khoản email edu của mình phải nhập đầy đủ có đuôi .edu

Ví dụ: igitech.vn@edu.vn


Tại trang chủ của Microsoft Office 365 miễn phí dánh cho sinh viên, giáo viên

 

Bước 3: Nếu bạn là sinh viên thì chọn I’m a student , nếu bạn là giáo viên thì chọn I’m a teacher.

su dung office 365 mien phi
Cửa sổ chọn là sinh viên, giáo viên trên 

 

Bước 4: Đăng kí thành công một cửa sổ  Great! Go check your email sẽ hiển thị ra. Thông báo cho bạn vào kiểm tra mail để tiếp tục tải và cài đặt.

cach tai office 365 mien phi
Cửa sổ thông báo chết mail để tiếp tục cài đặt

 

Bước 5: Nếu chưa thấy mail của Office 365 gửi cho bạn thì đừng lo, có thể mất một vài phút thì bạn mới nhận được mail thử F5 lại một vài lần để kiểu tra có tin nhắn mới chưa . Khi bạn nhận được tin nhắn đơn giản bạn chỉ cần click vào Yes, that’s me trong bức thư để tiếp tục.

tai ve office 365 mien phi
Kiểu tra mail xác nhận tài khoản 

 

Bước 6: Bạn sẽ thấy một cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn hoàn tất các thông tin cá nhanh như last name “họ”, first name “tên”, password “mật khẩu” (8-16 kí tự gồm kí tự in hoa, chữ, số và kí tự đặc biệt) và ngày tháng năm sinh. Sau khi điền đầy đủ thông tin việc tiếp theo bạn nhấn Start để hoàn tất thông tin.

download office 365 mien phi
Cửa sổ hiện ra yêu cầu bạn hoàn tất các thông tin cá nhanh

 

Bước 7: Cửa sổ Invite more people  tiếp theo hiện lên để Bạn cũng có thể gửi mail giới thiệu bạn bè và mọi người trong trường lớp cùng trải nghiệp Office 365, nếu không bạn có thể nhấn Skip để bỏ qua nhanh.

cai dat office 365 mien phi
  Cửa sổ Invite more people gửi mail giới thiệu bạn bè và mọi người

 

Hoàn tất bạn đã có thể dùng Office 365 với đầy đủ các công cụ hoàn toàn miễn phí. Dây là giao diện khi bạn đã hoàn thành các bước trên.

dang ky office 365 mien phi
Dây là giao diện khi bạn đã hoàn thành các bước trên


Như vậy là igitech.vn đã hướng dẫn bạn cách tải Office 365 miễn phí. Với đầy đủ các tiệc ích dành cho học sinh, sinh viên.

 Chúc các bạn cài đặt thành công!