Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ

Bạn vui lòng NHẤN [Lấy mã giảm giá] phía trên và gửi vào zalo : 0376.367.994 để được ưu đãi lớn hơn 50% chi phí làm web nhé bạn.

Đối với dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ đã xuất hiện rộng rãi và không còn xa lạ. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng nghe thấy những thuật ngữ SEO, web chuẩn SEO,...Vậy chúng có ý nghĩa như thế nào? Và áp dụng chúng vào đâu? Trong bài viết dưới đây IGITECH sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn nhé:

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

SEO là gì?

 

SEO (Search Engine Optimization) chính là tối ưu website của bạn để chúng thân thiện với các bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo,...với mục đích nâng cao thứ hạng tìm kiếm hiển thị để có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn. SEO chính là một phần của SEM (Search Engine Marketing). Mục tiêu là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người truy cập, Google sử dụng rất nhiều thuật toán để tìm kiếm và đánh giá một website, từ đó làm cơ sở trả về kết quả mà họ cho rằng hữu ích nhất đối với người truy cập. Những thuật toán này luôn được nâng cấp và thay đổi để giữ tính khách quan nhất.

 

Tóm tắt đơn giản cách thức hoạt động của Google sẽ như sau: Google tìm kiếm website của bạn thông qua các đường dẫn (URL) và các liên kết (Link) trên mạng internet; Họ đánh giá website của bạn dựa trên rất nhiều tiêu chí trong đó quan trọng nhất là tính hữu ích mà nội dung trên trang web cung cấp. Để tìm hiểu kỹ hơn về cách làm việc của bộ máy tìm kiếm Google, bạn có thể tra từ khóa: How Google Search Works. Google có một bài hướng dẫn rất chi tiết để bạn dễ hiểu hơn về cách hoạt động của các con nhện Robot của mình.

Thế nào là website chuẩn SEO?

 

• Dựa trên những yêu cầu của Google thì IGITECH nhận định rằng một thiết kế web chuẩn SEO cần có những đặc điểm nhất định. Bạn có thể theo dõi thêm bài viết “Cách kiểm tra website chuẩn SEO” để biết thêm một vài thông tin hay ho hơn nhé.

 

Nhưng nhìn chung một website chuẩn SEO là trang web được thiết kế có cấu hình và các tính năng để Google dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu được toàn bộ website. Và sau đó nếu trang web của bạn vượt qua được những yêu cầu của Google thì việc lọt vào TOP 10 tìm kiếm là điều hiển nhiên.

 

Đây chính là cách để khách hàng có thể tìm thấy bạn, không những thế còn có thể tiếp cận rất nhiều khách hàng mục tiêu là đằng khác. Điều này tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với mở một cửa hàng vật lý và chờ đợi sự may rủi. Tuy nhiên phải ghi nhớ một điều rằng nó chỉ đúng với những website nằm ở TOP 10 của các bộ máy tìm kiếm. Vì vậy hãy cố gắng khiến website nằm trong TOP 10 khi khách hàng định gõ từ khóa bạn định SEO trên các công cụ tìm kiếm.

 

Đừng dại mà sử dụng SEO mũ đen nhé. Hãy tập trung nội dung hướng đến người dùng để bước lên vị trí cao nhất. Chính người dùng mới là thước đo đánh giá đúng nhất cho chất lượng dịch vụ của bạn. Sử dụng những phương thức không chính thống để khiến website của bạn leo lên TOP, chỉ một thời gian ngắn các công cụ tìm kiếm sẽ phát hiện ra. Khả năng cao website sẽ biến mất khỏi bảng xếp hạng và không cách nào quay lại được. Để đảm bảo nội dung của website thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm không phải là điều khó nhưng cũng rất dễ phạm phải sai lầm.

 

Một lời khuyên là bạn nên tìm một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website Hà Nội chuyên nghiệp uy tín để được tư vấn và giúp đỡ tận tình nhé. Hãy tìm hiểu kỹ để không vướng phải những khó khăn có khả năng làm đánh mất website của bạn.

 

Các gói thiết kế chuẩn SEO của IGITECH

 

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc thiết kế website chuẩn SEO. IGITECH luôn giữ vững niềm tin có thể cung cấp giải pháp thiết kế web hoàn thiện, chuyên nghiệp, có khả năng đẩy mạnh hiệu quả của các chiến lược SEO. Chưa kể chúng tôi còn triển khai dịch vụ SEO website chuẩn thuật toán Google để có thể hỗ trợ quý khách hàng bất cứ điều gì… Dưới đây là các gói dịch vụ thiết kế Website từ A-Z tại IGITECH

 

                                Dịch vụ thiết kế website từ A-Z của IGITECH

 

GÓI DỊCH VỤ

THỜI GIAN HOÀN THÀNH DỰ KIẾN

 

CHỨC NĂNG NỔI BẬT 

CHUYÊN NGHIỆP 

1-3 ngày

Nền tảng Wordpress

 

Chọn và chỉnh sửa giao diện website theo mẫu. 

 

Dung lượng lưu trữ 1.200MB

 

Băng thông 60Gb

 

Tặng miễn phí tên miền và bảo hành chu đáo 

NÂNG CAO 

1-3 ngày

Nền tảng Wordpress

 

Chỉnh sửa theo yêu cầu

 

Dung lượng lưu trữ 2800MB

 

Băng thông không giới hạn

 

Tặng miễn phí tên miền và bảo hành chu đáo

 

CAO CẤP

 

10-20 ngày

Nền tảng Wordpress

 

Thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng 

 

Dung lượng lưu trữ cao: 4500MB

 

Băng thông không giới hạn

 

Tối ưu SEO

 

Tặng miễn phí tên miền và bảo hành chu đáo

 

Quy trình thiết kế website tại IGITECH

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

(Khách hàng và Igitech cùng trao đổi và tiếp nhận thông tin cơ bản)

Bước 2: Đề xuất giải pháp

(Igitech đề xuất giải pháp phù hợp với ngân sách đặt ra và đáp ứng các yêu cầu)

Bước 3: Lên kế hoạch cụ thể

(Sau khi đã chốt phương án, Igitech truyền đạt lại với khách hàng)

Bước 4: Triển khai thiết kế website

(Tiến hành các bước trong phương án, thống kê báo cáo định kỳ cho khách hàng)

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao website

(Đo lường hiệu quả website và tối ưu hóa website)

 

Hãy lựa chọn cho mình hướng đi đúng đắn để phát triển việc kinh doanh của bạn. Không chỉ có “chậm mà chắc”, chúng tôi còn đưa tới chất lượng dịch vụ: “Nhanh-Gọn-Tối ưu” với mức chi phí vô cùng hợp lý. Sự thành công của bạn là thành công của IGITECH. Hãy liên lạc để nhận được tư vấn về Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ của chúng tôi. 

 

>>> Gợi ý cho : Checklist kiểm tra website chuẩn SEO

 

Bạn vui lòng NHẤN [Lấy mã giảm giá] phía trên và gửi vào zalo : 0376.367.994 để được ưu đãi lớn hơn 50% chi phí làm web nhé bạn.